30 Tết của bạn: Cự Giải và Thần Nông đòi được nợ cũ

TPO - Kim Ngưu cố nín nhịn, Song Tử cảm thấy bất an, Cự Giải và Thần Nông đòi được nợ cũ, bạn bè mang tới cơ hội làm ăn cho Xử Nữ, Nhân Mã lạc quan, Thiên Bình bận rộn việc nhà cả ngày.

30 Tết của bạn: Cự Giải và Thần Nông đòi được nợ cũ

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Một ngày may mắn với Bạch Dương, bạn hoàn thành rất nhiều việc với kết quả mĩ mãn. Cơ hội đầu tư mới đến và bạn cần phải khảo sát, đánh giá cẩn thận.

Thời gian còn lại trong ngày Bạch Dương dành cho gia đình. Bữa tiệc tất niên cuối năm đầm ấm, sum vầy  khép lại một năm cũ vui vẻ và thành công của Bạch Dương

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn có điều bức xúc, không thoải mái với ai đó tại nơi làm việc và bạn cảm thấy không thể nhịn được nữa, hãy cố nhịn để sau hãy nói.

Kim Ngưu thể hiện sự quan tâm với những người ở dưới mình. Lắng nghe và giúp đỡ họ hết sức có thể. Hãy chú ý đừng ăn món nguội, không tốt cho sức khỏe của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Những cuộc trò chuyện liên quan đến công việc mang tới kết quả tốt đẹp hơn bạn mong đợi. Song Tử có những cảm giác kì lạ, bạn mơ hồ cảm nhận những thứ xung quanh mình đang diễn ra không bình thường.

Ghi nhớ sự giúp đỡ mà bạn nhận được trong ngày hôm nay sẽ phải trả lại lúc về sau. Cuối ngày, Song Tử cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên bạn bè.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày cuối năm nhưng cơ hội làm ăn vẫn thi nhau đến với Cự Giải. Một khoản tiền đối tác làm ăn nợ bạn trước đó sẽ được thanh toán trong ngày hôm nay.

Nếu bạn ra ngoài mua sắm, nhớ đừng mang theo quá nhiều tiền mặt, hãy mang thẻ. Cuối ngày, Cự Giải có những giây phút ấm áp bên gia đình, cùng ôn lại kỷ niệm xưa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày nghỉ nên Sư Tử có thời gian dành cho những sở thích cá nhân: văn học, âm nhạc. Thay vì trò chuyện với người khác, bạn chỉ muốn đắm chìm trong không gian của riêng mình.

Cuối ngày, Sư Tử cũng chịu bước ra ngoài trò chuyện cùng gia đình, cùng những người thân yêu chào đón khoảnh khắc giao thừa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên hết sức chú ý sức khỏe những ngày này. Bạn chưa ốm đâu nhưng nếu muốn vui chơi ngày Tết hãy hạn chế uống bia rượu và ăn nhiều rau, hoa quả.

Người khác ngưỡng mộ sự lạc quan của bạn. Một người bạn bất ngờ mang đến cơ hội hợp tác, làm ăn đầy triển vọng cho Xử Nữ trong ngày cuối năm này.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Việc nhà khiến Thiên Bình bận rộn cả ngày hôm nay. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Thiên Bình gắn kết cùng gia đình.

Nếu bạn vẫn phải gặp mặt đối tác làm ăn trong ngày hôm nay hãy hết sức cẩn thận. Chủ nghĩa lý tưởng và sự tin người của Thiên Bình có thể hại bạn. Hãy dùng trực giác, quan sát tỉ mỉ để đánh giá người này.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông tràn đầy năng lượng, hoàn thành xong việc này bạn đã muốn bắt tay ngay vào việc khác. Bạn cảm thấy hòa hợp với những người xung quanh.

Thể hiện tình yêu và sự biết ơn với người yêu/bạn đời không phải việc quá khó khăn với Thần Nông. Thần Nông có thể đòi được nợ cũ vào cuối ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã trải qua ngày cuối cùng của năm cũ với tâm trạng lạc quan, đón chờ sự khởi đầu mới. Bạn sẽ gặp được rất nhiều người mới thú vị trong ngày hôm nay.

Đừng để một người đợi bạn vào tối nay, niềm vui bất ngờ đang chờ đợi bạn. Những ký ức ấm áp bên gia đình, bạn bè thân thiết khép lại năm cũ của Nhân Mã trong niềm vui.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mong muốn kiểm soát mọi việc khiến Ma Kết dành phần lớn thời gian và năng lượng trong việc lên kế hoạch cho tương lai.

Những lời khen ngợi từ người thân khiến tâm trạng Ma Kết khá vui vẻ. Tối nay là thời gian hoàn hảo cho chuyện tình cảm. Bạn có thể gặp định mệnh của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình vô ý để lộ mặt bất cẩn của bản thân trong ngày hôm nay. Hãy chấp nhận sự thực rằng hôm nay không phải là ngày để làm việc. Thay vào đó, nghỉ ngơi, tụ tập với bạn bè và tham gia các hoạt động giải trí.

Tối nay, Bảo Bình vào bếp trổ tài. Dù có hơi gượng gạo và khó khăn lúc ban đầu, Bảo Bình khá hài lòng với kết quả. Bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư miệt mài với công việc yêu thích. Bạn không thể chịu được việc ngồi yên một chỗ. Song Ngư khá vui vẻ khi làm việc nhà trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay cuối cùng cũng cân bằng trở lại.

Bữa tiệc tất niên cuối năm là cơ hội lý tưởng cho Song Ngư ra mắt người yêu, tận hưởng không khí đoàn tụ sum vầy cùng gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá