30 Tết của bạn: Song Tử cả giận mất khôn

TPO - Song Tử cả giận mất khôn, Cự Giải băn khoăn đứng giữa hai dòng nước, Song Ngư nên ngẫm kỹ trước khi thốt ra lời vàng ngọc. Bức tranh ngày 30 Tết của 12 cung hoàng đạo khá nhiều màu và sôi động.

30 Tết của bạn: Song Tử cả giận mất khôn

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương hãy sử dụng thời gian một cách có ý nghĩa hơn bằng cách ra ngoài đón xuân, tụ tập cùng bạn bè thay vì ở một mình. Bạn càng tích cực ra ngoài giao lưu, bạn càng cảm thấy nhiều năng lượng hơn.

Về tình yêu, bạn muốn nói chuyện và chia sẻ với người ấy nhưng dường như có điều gì đó luôn cản trở bạn. Hãy mạnh dạn nói hết suy nghĩ của mình và đừng lo về việc làm phiền người đó nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy tham gia vào một lớp học hoặc một cuộc tranh luận mà ở đó mọi người được tự do trình bày quan điểm của mình. Niềm đam mê, ước mơ hay lý tưởng của một ai đó sẽ là nguồn cảm hứng cho Kim Ngưu thực hiện những kế hoạch của mình.

Ngày hôm nay, mối quan hệ của Kim Ngưu có dấu hiệu trục trặc. Liêu có phải phản ứng của bạn thái quá hoặc bạn phức tạp hóa phản ứng của đối phương mà bầu không khí giữa hai bạn có phần căng thẳng? Hãy quan sát và cư xử thận trọng Kim Ngưu nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Bị quẩy rầy và làm phiền quá nhiều khiến Song Tử bực bội thậm chí phẫn nộ đến mức giận cá chém thớt. Bạn nên tập thể dục để xả cơn giận này thay vì trút lên những người thân yêu nhé.

Ngày hôm nay Song Tử nên cẩn thận rà soát lại công việc nhiều lần để tránh gây sai lầm đáng tiếc.

Song Tử có thể tranh cãi với người yêu về vài chuyện vụn vặn, tuy nhiên để tránh chuyện bé xé ra to, Song Tử nên bình tĩnh đàm phán hòa bình với người ấy nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đau đầu vì mâu thuẫn giữa trách nhiệm ở công ty và trách nhiệm gia đình. Thay vì cố gồng mình lên làm cả hai, Cư Giải hãy cố gắng làm cho tốt một nhiệm vụ và nhiệm vụ còn lại nhờ cậy người khác làm.

Nếu mắc kẹt giữa hai lời mời hẹn hò vào tối nay, Cự Giải sẽ chọn người trầm tĩnh, sâu sắc với đôi mắt sâu để cùng hẹn hò trong đêm giao thừa. Sự lựa chọn khôn ngoan đó Cự Giải, bạn sẽ không phải hối tiếc đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy chia sẻ niềm đam mê, tình yêu và hạnh phúc với những người xung quanh. Khi bạn tập trung cho một kế hoạch và cùng sáng tạo với người khác, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu và ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc làm một mình.

Sư Tử mong muốn đem đến sự tươi mới và thú vị cho mối quan hệ của mình. Hãy làm điều gì đó khác biệt, hai bạn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy thoải mái thể hiện cảm xúc của mình thay vì kìm nén trong lòng. Ngày hôm nay thực sự tuyệt vời cho Xử Nử chuẩn bị cho những bước đi trong tương lai. Muốn đi xa thì hãy đi thật vững – chân lý đó Xử Nữ thừa hiểu.

Mối quan hệ của Xử Nữ và người yêu vẫn đều đều. Đó không phải là một tin tốt cũng không phải tin xấu và Xử Nữ nên tận dụng thời gian này lên kế hoạch cho cả hai, cân nhắc xem điều mà cả hai bạn cùng muốn là gì.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Ngày hôm nay, Thiên Bình thả hồn theo gió, ngắm thiên nhiên vào xuân. Tâm hồn nghệ sỹ của Thiên Bình khiến mọi vật xung quanh đều có diện mạo mới và có tâm hồn.

Đừng cố ép người khác làm điều mà họ không muốn. Bạn càng cố gắng thuyết phục, họ càng từ chối bạn.

Người yêu của bạn không hợp tác với bạn trong ngày hôm nay. Dù bạn cố gắng lên kế hoạch cho cả 2 người, người yêu của bạn cũng không quan tâm. Bạn nên xem xét lại hành vi của bản thân. Liệu có phải bạn quá bảo thủ trong một số chuyện hay không.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông khá thất vọng vì những điều mình không có được hoặc không làm được. Thay vì buồn rầu, hãy nhìn vào khía cạnh khác như vì sao bạn không cần đến thứ đó.

Những thông tin và con số bạn thu thập được tỏ ra hữu ích với Thần Nông trong ngày hôm nay. Bạn nên sắp xếp lại thông tin một cách khoa học, bạn sẽ hiểu ra vài điều hay ho.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy trống rỗng trong ngày hôm nay. Bạn không biết phải nói điều gì, làm gì. Dường như Nhân Mã đang mất động lực. Đầu óc bạn hỗn loạn và bạn không biết cách nào để kiểm soát chúng. Tuy nhiên, một khi bạn đã bắt tay vào làm, bằng một sức mạnh thần kỳ nào đó, mọi thứ đều hoàn thành êm đẹp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn sẽ cảm thấy mình tha thiết muốn làm một việc gì đó để thoát khỏi tình trạng thực tại. Điều đó là sai lầm Ma Kết nhé. Thay vì chạy trốn, hãy học cách đối mặt, trải nghiệm mọi chuyện xảy ra với mình. Nếu bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái với những điều mình đang làm, tiếp tục làm nó. Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc tẻ nhạt, hãy nghĩ đến chuyện thay đổi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy giữ vững tinh thần “Ham vui” của mình Bảo Bình nhé. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng để không bị vạ miệng hoặc rơi vào tình huống vui đùa quá chớn. Bạn sẽ phải hối hận vì hành động bồng bột của mình.

Bảo Bình có quãng thời gian vui vẻ bên người yêu. Dù muốn tranh luận vài điều nhưng Bảo Bình đừng phá hỏng thời gian lãng mạn này nhé. Có điều gì muốn nói hãy để “sang năm tính”.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cảm giác có thể đánh lừa Song Ngư trong ngày hôm nay, vì vậy hãy cẩn thận đừng vội đánh giá bất cứ chuyện gì. Hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét đầy đủ khía cạnh và thu thập đủ thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu muốn giữ mối quan hệ hòa hợp với người yêu, bạn hãy chắc rằng những điều bạn nói ra đáng để nói, đừng nói trước rồi mới nghĩ sau nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá