30.000 mũ bảo hiểm dành cho học sinh

Công ty Honda Việt Nam đã xây dựng chương trình hỗ trợ 30.000 mũ bảo hiểm dành cho các trường tiểu học và trung học phổ thông để nâng cao chất lượng giảng dạy đội mũ bảo hiểm an toàn cho học sinh; và dành cho các học sinh, sinh viên tại các địa bàn còn khó khăn.

30.000 mũ bảo hiểm dành cho học sinh

Năm 2015, hưởng ứng Quyết định 131 của Ủy ban ATGT Quốc gia về việc vận động hỗ trợ mũ bảo hiểm với khẩu hiệu “Trọn nghĩa đồng bào - Ấm tình cha mẹ”, công ty Honda Việt Nam đã xây dựng chương trình hỗ trợ 30.000 mũ bảo hiểm dành cho các trường tiểu học và trung học phổ thông để nâng cao chất lượng giảng dạy đội mũ bảo hiểm an toàn cho học sinh; và dành cho các học sinh, sinh viên tại các địa bàn còn khó khăn.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này là chương trình trao tặng mũ bảo hiểm Honda cho 700 em học sinh trường Tiểu học và THCS Thanh Tuyền, tỉnh Hà Nam vào chiều ngày 24 tháng 5 năm 2015.

Thông qua chuỗi hoạt động này, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và công ty Honda Việt Nam mong muốn việc trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh sẽ giúp các em có ý thức hơn trong việc tham gia giao thông an toàn, thông qua đây cũng là cơ hội giúp các bậc cha mẹ chú ý hơn trong việc trang bị an toàn cho con em mình, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Chương trình cũng được coi là một hoạt động tích cực trong việc hưởng ứng các quy định của Chính phủ về việc đội mũ cho trẻ em. Trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch cho chương trình trao tặng 30.000 mũ bảo hiểm này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng