35,5 triệu đồng cho Gresso Cruiser Air Black xa xỉ

TPO - Nếu xét về tính năng, chiếc Cresso Cruiser Air Black có giá 1.700USD chỉ ngang bằng chiếc điện thoại phổ thông giá vài trăm nghìn.

35,5 triệu đồng cho Gresso Cruiser Air Black xa xỉ

35,5 triệu đồng cho Gresso Cruiser Air Black xa xỉ - ảnh 1

Vậy nhưng, những sản phẩm có giá “cắt cổ” của Gresso, nhà sản xuất chuyên điện thoại siêu sang đến từ Nga, vẫn có lượng khách hàng ổn định. Họ không tìm đến Gresso vì công nghệ, mà ưa thích đẳng cấp thương hiệu và chất liệu, trình đồ chế tạo thủ công tinh xảo.

Cruiser Air Black dòng điện thoại xa xỉ mới nhất của Gresso cũng là minh chứng rõ nét. Máy chỉ sở hữu camera 2megapixel, màn hình 256 nghìn màu, độ phân giải khiêm tốn, 240x320pixel, bộ nhớ trong chỉ ở mức 30MB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD ngoài (giới hạn tới 2GB).

Hệ điều hành của Cruiser Air Black không gì khác, vẫn là Symbian Series S40 đã lạc hậu. Máy hỗ trợ mạng GSM, kết nối GPRS và EDGE, sử dụng pin dung lượng 860mAh.

Như thường lệ, giá trị của Cruiser Air Black nằm ở chất liệu cao cấp. Cụ thể, Gresso đã chế tác thân máy từ hợp kim nhôm nguyên khối, cho trọng lượng siêu nhẹ.

Hơn nữa, Gresso tuyển dụng thợ thụ công tay nghề cao để đánh bóng cho từng chiếc Cruiser Air Black trong nhiều giờ liền sau khi trải qua quá trình điện phân để tăng độ chắc chắn.

Bàn phím từ thép không gỉ, cũng được đánh bóng thủ công, gắn trên bề mặt gương đen siêu bóng. Mặt sau của máy cũng ứng dụng chất liệu tương tự. Cả hai chất liệu này đều được nung ở nhiệt độ 800 độ C để đảm bảo độ bền.

Gresso đưa ra giá 1.700 USD cho Cruiser Air Black và cam kết sẽ giao hàng cho người dùng đặt trước vào tháng 8.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng