Acer Việt Nam giới thiệu gói bảo hành vàng

TPO - Acer Việt Nam vừa giới thiệu gói bảo hành vàng cho máy tính xách tay. Đây là dịch vụ bảo hành rủi ro cho máy tính xách tay lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Gói dịch vụ này sẽ mở rộng phạm vi bảo hành cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng mua máy.

Theo đó, song song với chế độ bảo hành tiêu chuẩn, máy tính xách tay có bảo hành vàng sẽ được bảo hành thêm 1 năm cho cả những thiệt hại ngẫu nhiên, những rủi ro ngoài ý muốn như bị đánh rơi, va đập, gãy, vỡ, bị sét đánh cùng những thiệt hại do nước đổ vào các linh kiện chính của máy tính xách tay.

Khi máy tính xách tay gặp phải những thiệt hại kể trên, các trung tâm Dịch vụ hậu mãi Acer trên khắp cả nước sẽ nhận máy và xử lý theo từng trường hợp cụ thể.

Nếu thiệt hại dưới 200.000 đồng, khách hàng sẽ được sửa chữa, thay mới miễn phí. Nếu thiệt hại lớn hơn mức này khách hàng chỉ cần thanh toán 30% và Acer sẽ thanh toán 70% tổng giá trị thiệt hại.

Gói dịch vụ bảo hành vàngđược tặng kèm các máy Aspire Timeline kể từ hôm nay và sẽ triển khai cho thêm nhiều dòng sản phẩm khác trong thời gian sắp tới với giá máy bán ra không đổi.

Các máy đã mua trước thời điểm 20/6/2009 nếu muốn hưởng các quyền lợi của gói bảo hành vàng, người tiêu dùng sẽ trả một mức phí là 1.000.000 đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá