Ăn, ngủ khoa học với vòng tay đa năng

TPO - Thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị Bluetooth Jawbone vừa cho ra mắt sản phẩm công nghệ mới, vòng tay đa năng Jawbone UP, cho phép người dùng ăn, ngủ, hoạt động thể thao khoa học.

Ăn, ngủ khoa học với vòng tay đa năng

Jawbone UP có nhiều ứng dụng thực tế như làm đồng hồ báo thức, đếm bước đi, liên kết mạng xã hội. Nó có thể kết nối với một chiếc smartphone để nhận dạng món ăn qua hình ảnh, cảnh báo lượng calo dư thừa trong các bữa ăn.

Hơn thế, Jawbone UP còn có thể theo dõi thói quen tập thể dục của người dùng, nó cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về quãng đường đi, lượng calo đã đốt cháy trong thời gian luyện tập…

Ăn, ngủ khoa học với vòng tay đa năng - ảnh 1
Ngoài ra, chiếc vòng đa năng này có thể lưu lại thông số về thời gian ngủ của bạn. Nó giúp phân tích độ sâu của giấc ngủ, có thể báo thức bạn khi bạn đã ngủ đủ.

Jawbone UP sạc pin qua cổng USB của máy tính cá nhân, máy tính bảng hay điện thoại di động. Thời lượng pin của Jawbone UP khá dài, khoảng bảy ngày sau khi đã sạc đầy.

Trong suốt quá trình đeo Jawbone UP khi ngủ, ăn uống, vui chơi, tập thể thao…chiếc vòng đa năng Jawbone UP không thấm mồ hôi và nước nên người dùng có thể sử dụng nó ở mọi lúc mọi nơi.

Ăn, ngủ khoa học với vòng tay đa năng - ảnh 2

Jawbone UP có bảy màu khác nhau, cho phép người dùng tùy ý lựa chọn và thay đổi theo màu thời trang.

Hiện Jawbone UP đã được bán rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Giá bán của mỗi chiếc vòng Jawbone UP là 100 USD.

Gia Bảo
Theo Gizmag

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá