Ẩn số giá iPhone X khi về Việt Nam

TPO - Chỉ còn 1 tuần nữa iPhone X được bán ra thị trường nhưng đến nay, các đại lý bán lẻ ở Việt Nam vẫn chưa có thông tin cũng như giá cụ thể cho mặt hàng này.

Ẩn số giá iPhone X khi về Việt Nam

Theo thông báo mới nhất từ Apple, thứ 6 ngày 3/11 tuần sau Apple sẽ chính thức bán ra "điện thoại thông minh của tương lai" iPhone X. Thế nhưng, Apple cũng phát ra thông cáo khuyến khích khách hàng nên đến sớm. Các cửa hàng này sẽ mở cửa vào 8 giờ sáng ngày thứ 6 theo giờ địa phương.

Như vậy, khách hàng dù đặt hàng trước hay mua trực tuyến cũng phải xếp hàng để có được iPhone X. Điều này cho thấy rằng trong ngày đầu tiên khởi động bán hàng, chiếc điện thoại với mức giá khởi điểm 999 USD sẽ có thời gian cung cấp khá ngắn. Đúng như thông tin đã được tung ra trước đây, công ty chỉ có sẵn khoảng 2 đến 3 triệu chiếc cho ngày phát hành.

iphone X, iphone, giá bán iphone x, iphone 8, apple - ảnh 1 Biển quảng cáo bán iPhone X vào ngày 3/11

Tại Việt Nam, các đại lý chuyên bán các sản phẩm của Apple đa phần vẫn chưa có thông tin gì về giá bán buôn cho sản phẩm iPhone X. Trao đổi với Tiền Phong, anh Tuấn - đại diện cho một chuỗi cửa hàng chuyên bán iPhone cho biết, nếu như iPhone 8 trước 10 ngày đã có giá bán buôn thì đến thời điểm này iPhone X vẫn chưa có thông tin gì. Các shop vẫn chưa để người mua đặt hàng vì chưa có thông tin chính thức. “Tuy nhiên, nếu về Việt Nam, thời gian đầu iPhone X có thể có giá trên 35 triệu đồng”, đại diện cửa hàng cho hay.

Một nhà bán lẻ khác tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cũng cho biết, do chưa biết thời điểm chính xác và giá bán sản phẩm nên đơn vị vừa tạm dừng nhận đặt cọc sản phẩm này, đồng thời trả lại tiền cọc trước đây kèm một số khuyến mãi cho khách hàng khi mua sản phẩm iPhone 8 thay thế.

Theo vị này, dù nguồn hàng khan hiếm nhưng cũng chỉ sau 1, 2 ngày iPhone X sẽ có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên số lượng chỉ hạn chế, giá có thể sẽ được đẩy lên rất cao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng