[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus

Hôm nay 25/9, bộ đôi iPhone thế hệ mới sẽ chính thức được lên kệ tại 12 thị trường đầu tiên. Những người yêu thích Apple đã và đang háo hức xếp hàng chờ đợi để trở thành những người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone thế hệ mới nhất của Apple.

[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus

Chờ đợi qua đêm, thậm chí nhiều ngày liền trước cửa hàng Apple Store để trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm mới của Apple không phải là điều gì quá xa lạ và đã trở thành một nét truyền thống của Apple lẫn những người hâm mộ “quả táo”.

Và dĩ nhiên, với bộ đôi iPhone 6S/6S Plus thế hệ mới sắp sửa được bán ra thì cũng không hề ngoại lệ. Hàng trăm người đã tập trung và chờ đợi thời điểm iPhone mới được chính thức lên kệ để trở thành những người đầu tiên sở hữu sản phẩm này.

Hôm nay, 25/9, Apple sẽ bắt đầu bán iPhone thế hệ mới tại 12 thị trường, bao gồm Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, New Zealand, Puerto Rico, Singapore, Anh và Mỹ.

Vì chênh lệch về múi giờ, Hồng Kông, Singapore, Úc và Nhật Bản là những quốc gia đầu tiên bán ra iPhone thế hệ mới trên thế giới, do vậy, trong khi khách hàng tại các quốc gia khác đang phải chờ đợi để sờ tận tay chiếc iPhone mới, thì khách hàng tại các quốc gia này đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm của mình.

Hình ảnh về những chủ nhân đầu tiên của iPhone 6S/6S Plus trên thế giới:

[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 1 Toàn cảnh Apple Store tại Sydney, địa điểm đầu tiên trên thế giới người dùng có thể sở hữu iPhone 6S/6S Plus.
[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 2 Người dùng tại Úc đang chờ đợi cửa hàng Apple Store ở thành phố Sydney mở cửa.
[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 3 Cơn mưa vẫn không làm cho hàng người xếp hàng chờ mua iPhone mới giảm đi ở Sydney, Úc.
[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 4 Apple Store chính thức mở cửa để bán iPhone thế hệ mới trong sự hân hoan của người dùng lẫn các nhân viên.
[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 5 Người dùng tại Úc là những người đầu tiên có cơ hội sở hữu iPhone thế hệ mới.
[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 6 Robot có tên Lucy đã thay mặt chủ nhân của mình, cô Kelly Lucy, để xếp hàng và mua giúp cô một chiếc iPhone 6S tại cửa hàng Apple Store ở thành phố Sydney (Úc).
[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 7 Trước đó nhiều người đã bất chấp mưa và lạnh tại Sydney để xếp hàng nhiều ngày liền trước Apple Store tại đây.
[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 8 Thậm chí, một người có tên Lindsay Hadmer, đã ngủ trong lều suốt 17 ngày để chờ đợi bên ngoài cửa hàng Apple Store, nghĩa là Hadmer xếp hàng trước thời điểm Apple trình làng iPhone thế hệ mới. Hành động này của Hadmer nhằm gây quỹ từ thiện cho người vô gia cư.

Trong khi đó, tại các quốc gia khác sẽ vẫn phải tiếp tục chờ đợi thêm ít tiếng nữa trước khi Apple Store mở cửa để trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone thế hệ mới tại các quốc gia này.

Dưới đây là một vài hình ảnh về hàng người đứng chờ đợi trước các cửa hàng của Apple Store trên toàn thế giới:

[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 9 6 người Mỹ gốc Việt trong một gia đình đã đứng xếp hàng đầu tiên tại Apple Store ở thành phố San Francisco. Trong đó, người lớn tuổi nhất, ông Viet Nguyen, 73 tuổi, cũng đứng xếp hàng chờ đợi.

[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 10 Vừa làm việc vừa chờ đợi iPhone mới tại thành phố Chicago (Mỹ).
[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 11 Khung cảnh khá hỗn loạn tại Hamburg...
[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 12 ... và Munich (Đức) phía ngoài cửa hàng Apple Store.
[ẢNH] Cả thế giới háo hức “đón” iPhone 6S và 6S Plus - ảnh 13 Khung cảnh như khu du lịch dã ngoại của dòng người chờ đợi iPhone mới ở bên ngoài Apple Store ở bờ biển Miami (Mỹ).

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá