[ẢNH] Chó sói và kền kền giáp chiến tranh mồi

Chó sói lưng đen nổi tiếng về sự hung tơn, trong khi kền kền trắng sở hữu những móng vuốt sắc nhọn. Cuộc đọ sức giữa hai loài thú để tranh thức ăn trong môi trường tự nhiên, luôn là những cuộc chiến ác liệt.

[ẢNH] Chó sói và kền kền giáp chiến tranh mồi - ảnh 1 Dù là chi nhỏ nhất thuộc loài chó sói, nhưng con vật này không hề tỏ ra sợ hãi trước đối thủ kền kền to hơn mình rất nhiều.
[ẢNH] Chó sói và kền kền giáp chiến tranh mồi - ảnh 2 Loài chó sói lưng đen này nổi tiếng bởi sự hung tợn.
[ẢNH] Chó sói và kền kền giáp chiến tranh mồi - ảnh 3 Trong khi kền kền lưng trắng lại sở hữu những móng vuốt vô cùng sắc nhọn, khỏe.
[ẢNH] Chó sói và kền kền giáp chiến tranh mồi - ảnh 4 Hai chú chó sói này đang phải gồng mình chống lại đàn kền kền to xác.
[ẢNH] Chó sói và kền kền giáp chiến tranh mồi - ảnh 5 Cuộc chiến không cân sức khiến chó sói bỏ chạy.
[ẢNH] Chó sói và kền kền giáp chiến tranh mồi - ảnh 6 Trong bức ảnh này, kền kền đang thủ thế, đề phòng chó sói cướp mất thức ăn của mình.
[ẢNH] Chó sói và kền kền giáp chiến tranh mồi - ảnh 7 Chú chó sói tỏ ra đơn độc khi một mình chống lại 3 con kền kền.
[ẢNH] Chó sói và kền kền giáp chiến tranh mồi - ảnh 8 Trong bức ảnh này, sự gan dạ của chó sói khi đối đầu với cả đàn kền kền được đền đáp bằng một miếng thịt ngon lành.
[ẢNH] Chó sói và kền kền giáp chiến tranh mồi - ảnh 9 Nhưng kền kền dường như quyết không để sói dễ dàng cướp miếng ăn của mình như vậy. Trong ảnh, một chú kền kền đang giành miếng thịt với chó sói.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá