Ảnh hiếm cá sấu khổng lồ đại chiến: Lý do thật

Hai con cá sấu sông Nile có trận chiến khốc liệt không khoan nhượng.

Ảnh hiếm cá sấu khổng lồ đại chiến: Lý do thật - ảnh 1 Vốn là loài động vật hung dữ nhất dưới nước ở châu Phi nhưng giữa những con cá sấu lại không thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.
Ảnh hiếm cá sấu khổng lồ đại chiến: Lý do thật - ảnh 2 Thế nên, những hình ảnh hiếm về cuộc chiến khốc liệt giữa hai con cá sấu trưởng thành được ghi lại ở Tanzania khiến nhiều người bất ngờ.
Ảnh hiếm cá sấu khổng lồ đại chiến: Lý do thật - ảnh 3 Cả hai liên tiếp tấn công nhau dưới nước bằng những đòn nguy hiểm về phía đối phương.
Ảnh hiếm cá sấu khổng lồ đại chiến: Lý do thật - ảnh 4 Cá sấu sông Nile có thể dài tới 5m và được coi là loài bò sát lớn thứ hai trên thế giới sau cá sấu nước mặn.
Ảnh hiếm cá sấu khổng lồ đại chiến: Lý do thật - ảnh 5 Chúng cũng được coi là loài vật có vết cắn mạnh nhất thế giới. Những vết cắn có thể xé xác con mồi trong chớp mắt.
Ảnh hiếm cá sấu khổng lồ đại chiến: Lý do thật - ảnh 6 Con cá sấu yếu thế hơn tìm cách chạy thoát nhưng không dễ dàng khi kẻ mạnh hơn cắn chặt hàm răng vào đối thủ.
Ảnh hiếm cá sấu khổng lồ đại chiến: Lý do thật - ảnh 7 Nguyên nhân cuộc chiến được cho là tranh giành lãnh thổ và quyền giao phối với cá sấu cái trong khu vực.
Ảnh hiếm cá sấu khổng lồ đại chiến: Lý do thật - ảnh 8 Cuộc chiến kết thúc với kẻ chiến thắng được miêu tả là với hàm răng nhuốm máu.

Theo Báo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá