Ảnh lịch sử ấn tượng về cuộc sống người xưa

Cuộc sống của người xưa hiện lên một cách chân thực, sống động qua những bức ảnh lịch sử đáng chú ý dưới đây.

ảnh lịch sử, chú ý, người xưa - ảnh 1 Một người đàn ông biểu diễn xiếc thú khi để một chú gấu lớn ngồi lên một người như không có chuyện gì. Bức ảnh lịch sử này được chụp tại Romania năm 1946.
ảnh lịch sử, chú ý, người xưa - ảnh 2 Bức ảnh lịch sử chụp diện mạo cô bé Alice Liddell - nguyên mẫu tạo hình cho nhân vật Alice để nhà văn Lewis Caroll viết cuốn tiểu thuyết "Alice’s Adventures in Wonderland" (tạm dịch “Những cuộc phiêu lưu của Alice ở xứ sở thần tiên”).
ảnh lịch sử, chú ý, người xưa - ảnh 3 Nhà khoa học thiên tài Einstein (bên phải) có khoảng thời gian nghỉ ngơi tại một bãi biển năm 1939.
ảnh lịch sử, chú ý, người xưa - ảnh 4
Hàng trăm công nhân di rời một khu căn hộ nặng khoảng 7.600 tấn đến một vị trí mới ở thành phố Alba Iulia, Romania năm 1987
ảnh lịch sử, chú ý, người xưa - ảnh 5 Phi công George Aird nhảy khỏi máy bay trong chuyến bay thử nghiệm khi phương tiện này gặp sự cố, không thể hạ cánh an toàn
ảnh lịch sử, chú ý, người xưa - ảnh 6 Màn biểu diễn xếp hình ấn tượng của các thợ điện quân sự năm 1918.
ảnh lịch sử, chú ý, người xưa - ảnh 7 Bức ảnh thuở nhỏ nhà văn Ernest Hemingway khi là một cậu bé thích đi câu cá năm 1904.
ảnh lịch sử, chú ý, người xưa - ảnh 8
Người đàn ông thử nghiệm độ an toàn của một chiếc mũ bảo hiểm năm 1912.
ảnh lịch sử, chú ý, người xưa - ảnh 9 Bé gái người Inuit cõng trên lưng một chú chó nhỏ năm 1949

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá