Apple có thể sắp ra mắt iPhone 6 màn hình 4,7 inch

TPO - Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản iPhone 6 với thiết kế mới và đặc biệt là màn hình lớn hơn với kích thước 4,7 inch vào tháng 6 tới, tuy nhiên vẫn giữ độ phân giải 1.136x640px như iPhone 5s.

Apple có thể sắp ra mắt iPhone 6 màn hình 4,7 inch

Theo những thông tin đồn đoán về chiếc iPhone được thiết kế mới của Apple, gần như chắc chắn nó sẽ được làm to hơn các phiên bản iPhone trước đây. Kiểu smartphone nhỏ gọn được cho là đã bị thay thế bởi các smartphone có màn hình to lớn, từ 5 đến 6 inch.

Sự thay đổi này là do màn hình cảm ứng ngày càng đạt đến đỉnh cao công nghệ, và màn hình cỡ nhỏ không thể đáp ứng hết nhu cầu sử dụng, giải trí của người dùng.

Theo đó, Apple sẽ sản xuất chiếc iPhone 6 có màn hình to hơn phiên bản hiện hành, với kích thước màn hình 4,7 inch, tuy nhiên độ phân giải màn hình lại không đổi so với iPhone 5s. Không rõ cho tới khi ra mắt, Apple có ý định nâng cấp chất lượng màn hình cho iPhone 6 không, nhưng nếu không nâng độ phân giải, có lẽ Apple sẽ khó vượt qua những smartphone có màn hình Full HD và cao hơn sử dụng Android.

Apple cũng có thể tung ra chiếc smartphone có màn hình lớn hơn, với kích thước 5,7 inch, trong năm 2014, với độ phân giải chắc chắn cao hơn. Nếu ra mắt, đây cũng là chiếc phablet đầu tiên của Apple.

Sự kiện công nghệ của Apple vào ngày 10/6 có thể sẽ là lúc hãng công nghệ này tung ra sản phẩm iPhone mới đầu tiên, có thể là phiên bản 4,7 inch.

Với những chiếc iPad được đánh giá cao, Apple dư sức tạo ra những chiếc iPhone màn hình lớn và hoạt động ấn tượng, nhưng hãng dường như đang có những bước đi hơi chậm so với đối thủ.

Theo gsmarena

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá