Apple gửi giấy mời ‘sự kiện đặc biệt’ ngày 9/9

TPO - Apple vừa gửi giấy mời tới các cơ quan truyền thông tới một sự kiện đặc biệt được tổ chức ngày 9/9 tới, sự kiện chắc chắn có nhân vật chính là iPhone 6.

Apple gửi giấy mời ‘sự kiện đặc biệt’ ngày 9/9

Đây là lần đầu tiên Apple xác nhận ngày 9/9 với sự kiện hoành tráng, dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm mới của mình. Tuy nhiên đây không phải là tin quá bất ngờ, bởi giới công nghệ đã đồn đoán ngày chốt ra mắt iPhone 6 của Apple là 9/9 từ khá lâu.

Theo đó, Apple sẽ giới thiệu iPhone 6 màn hình 4,7 inch tại sự kiện này, và có thể là cả chiếc đồng hồ thông minh iWatch nữa, nếu theo những tin đồn trước đây.

Với việc LG G Watch R mới ra mắt, Moto 360 đang trở thành hàng hot, và Samsung Galaxy Gear ngày càng hoàn thiện hơn, nếu Apple chậm chân ra mắt iWatch, đây sẽ là thất bại của hãng.

Apple đã mua lại Beats Audio trong năm nay, và người ta hi vọng Apple sẽ công bố phi vụ lớn này tại sự kiện diễn ra ngày 9/9, cùng với đó là những bất ngờ mà Beats mang lại.

Apple tất nhiên vẫn giữ kín tất cả nội dung sự kiện, chỉ có 1 dòng chữ ngắn ngủi “Wish we could say more.” đầy ẩn ý. Với iPhone 6, người dùng còn hi vọng sản phẩm này sẽ có màn hình sapphire như tin đồn trước đó, cùng nhiều đột phá công nghệ khác.

Cuối cùng là hệ điều hành mới iOS 8 cũng được kỳ vọng sẽ ra mắt, dành cho tất cả thiết bị di động của Apple.

Có vẻ như những tin đồn đang khiến Apple được quan tâm nhất trong giới công nghệ, nhưng nó có thể kéo đổ Apple nếu sản phẩm ra mắt không đáp ứng được kỳ vọng.

Rất nhiều ánh mắt đang dõi theo sự kiện quan trọng nhất của Apple trong năm nay, sẽ diễn ra ngày 9/9.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá