Apple iWatch được bán với giá 300 USD?

TPO - Công ty đầu tư UBS tin rằng, sản phẩm mới của Apple là thiết bị đeo cổ tay thông minh iWatch sẽ có giá bán khoảng 300 USD và sớm tạo nên cơn sốt với số lượng bán đuổi kịp iPad trong tương lai.

Apple iWatch được bán với giá 300 USD?

Đã có nhiều lời đồn đoán về thiết bị đeo cổ tay thông minh iWatch của Apple, nhưng chưa có thông tin nào chính thức về sản phẩm này.

Thiết bị được chờ đón sẽ mang theo những đột phá về công nghệ mà Apple thường làm lên những chiếc smartwatch, làm thay đổi thị trường hấp dẫn nhưng vẫn còn rất sơ khai này.

Theo UBS, iWatch có thể sẽ sớm tạo nên 1 cơn sốt trong thị trường smartwatch, tương tự như những gì iPad đã làm được khi ra mắt. Với mức giá dự đoán 300 USD, iWatch được kỳ vọng sẽ bán được 21 triệu chiếc trong năm 2015 và 36 triệu chiếc trong năm 2016.

Nếu đúng như dự đoán, Apple sẽ thu được rất nhiều tiền từ iWatch và giúp tăng giá cổ phiếu Apple.

Bên cạnh những công nghệ cần thiết hiện có trên các thiết bị đeo tay thông minh, iWatch được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng về công nghệ, giúp nó thực sự là một smartwatch hữu dụng cho tương lai.

UBS cũng dự đoán iWatch sẽ mang lại cho Apple 6,5 tỉ USD trong năm 2015 và 11 tỉ USD trong năm 2016. Trong tương lai, iWatch sẽ bán chạy hơn cả iPad.

Thời điểm cuối năm sẽ là dịp tốt nhất để Apple tung ra sản phẩm này. Tất nhiên tất cả vẫn chỉ là những lời đồn đoán, Apple vẫn giữ bí mật tuyệt đối sản phẩm của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng