Apple mang iPhone 4-inch trở lại?

TPO - Giới công nghệ đang lan truyền tin đồn, Apple có thể mang trở lại chiếc iPhone có màn hình kích thước 4 inch trở lại thị trường, sau khi chấm dứt nó từ thời iPhone 6 và nhường chỗ cho các sản phẩm có kích thước lớn hơn.

Apple mang iPhone 4-inch trở lại?

Apple đã từng khẳng định, sẽ không bao giờ thay đổi kích thước 4 inch của chiếc iPhone, và cho rằng đây mới là kích thước chuẩn cho 1 chiếc smartphone, chứ không phải là 5 inch hay 5,5 inch như hiện nay.

Tuy nhiên lời nói đó đã bị chính Apple phá vỡ, khi hãng này tung ra sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus, vốn có màn hình 4,7 inch và 5,5 inch. Hiện nay, iPhone 6s và iPhone 6s Plus là 2 sản phẩm mới nhất cũng có kích thước tương tự.

Có vẻ như không đành lòng vứt bỏ hẳn iPhone 4 inch, người ta đang đồn đoán vào 1 chiếc iPhone khác sẽ ra mắt vào tháng 3 tới đây, với kích thước 4 inch nhỏ gọn, cùng sức mạnh không thua kém gì những người anh em.

Theo đó, chiếc smartphone mới của Apple sẽ có thể được ra mắt vào một sự kiện được tổ chức vào tháng 3. Cùng với đó là 1 chiếc iPad Air mới và thêm mẫu mã cho Apple Watch.

Apple chưa xác nhận bất cứ thông tin gì, tuy vậy nếu iPhone 4 inch quay trở lại, đây cũng sẽ là lựa chọn của khá đông người dùng, vốn đã quen với sự nhỏ gọn của những chiếc iPhone trước đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá