Apple 'phục sinh' iPhone 4 ở Ấn Độ

TPO - iPhone 4-chiếc smartphone tưởng chừng bị lãng quên của Apple, bất ngờ được bán lại tại Ấn Độ, sau khi các sản phẩm mới của Apple bị lấn át bởi các smartphone giá rẻ chạy Android và Windows Phone 8 tại thị trường này.

Apple 'phục sinh' iPhone 4 ở Ấn Độ

iPhone 4 có lẽ là phiên bản tốt nhất của Apple. Thậm chí, có người còn cho rằng hiệu năng của iPhone 4 không kém là bao so với iPhone 5, trong khi mức giá của nó rẻ hơn rất nhiều.

Có lẽ cùng vì lý do trên mà nhiều nước như Ấn Độ đã chuyển sang dùng smartphone chạy Android hoặc Windows Phone 8 sau khi Apple dừng sản xuất iPhone 4.

Với xu hướng mua máy chậm lại 1 đời để có mức giá rẻ, rõ ràng Apple đã mất đi sản phẩm chủ chốt tại thị trường nhiều nước, trong đó lớn nhất là Ấn Độ khi dừng sản xuất iPhone 4.

Nhìn thấy điều này, và đang trong giai đoạn cần phải phát triển thật rộng để đuổi kịp Samsung, Apple đã "phục sinh" iPhone 4 tại Ấn Độ.

Khi đưa iPhone 4 trở lại Ấn Độ, Apple muốm kiếm thêm thị phần bằng một sản phẩm giá rẻ. Theo đó, iPhone 4 phiên bản 8GB tại Ấn Độ sẽ có mức giá 244 USD-một mức giá rất ngọt ngào cho chiếc smartphone đỉnh cao một thời của Apple.

Được biết, những chiếc iPhone 4 đầu tiên sẽ quay trở lại thị trường Ấn Độ vào tuần tới.

Theo gsmarena

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá