Apple sẵn sàng ra mắt iMac nâng cấp mạnh mẽ hơn

TPO - Trang Fox News khẳng định, những phiên bản iMac thế hệ mới sử dụng bộ xử lý Ivy Bridge của Intel, cải thiện khả năng đồ họa và hỗ trợ cổng USB 3.0, sẽ được Apple ra mắt trong sự kiện ngày 12-9.

Apple sẵn sàng ra mắt iMac nâng cấp mạnh mẽ hơn

Điều đó có nghĩa Apple đẵ sẵn sàng mang tới thế hệ iMac mới mạnh mẽ hơn. Theo dự kiến, iMac sẽ có bán giá không đổi như thường lệ của Apple, hoặc thêm một số tùy chọn trang bị cấu hình cao hơn, và giá bán tăng nhẹ.

Fox News trích dẫn nhiều nguồn tin cho hay, Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ nâng cấp mới của dòng máy tính "tất cả trong một" iMac. Nhiều khả năng, iMac sẽ “đăng đàn” cùng iPhone 5 trong sự kiện sắp tới.

Theo đó, iMac sẽ sử dụng bộ xử lý Ivy Bridge mới của Intel và chip đồ họa tốt hơn, đồng thời hỗ trợ cổng USB 3.0 tốc độ nhanh hơn.

Mẫu máy tính "tất cả trong một" của Apple được nâng cấp lần gần đây nhất vào tháng 5 - 2011, đi kèm các lựa chọn màn hình 21,5inch và 27inch.

Hiện tại, iMac sở hữu bộ xử lý Intel Core i5 lõi tứ. Trước đó, trang Geekbench cũng tiết lộ về điểm benchmark của iMac mới, hoàn toàn trùng khớp với bộ xử lý Ivy Bridge của Intel, trên phiên bản iMac 13,2inch. Nghĩa là, Apple sẽ cung cấp thêm tùy chọn mới cho dòng iMac.

Hiện, Apple chưa lên tiếng chính thức về thông tin iMac thế hệ mới.

Gia Bảo
Theo CNet

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá