Apple sẽ có iPhone Air 5,7 inch?

TPO – Có vẻ như Apple không thể ngồi im với iPhone màn hình nhỏ được nữa. Hãng đang phát triển một chiếc smartphone có màn hình to hơn, khoảng 5,7 inch hoặc hơn.

Apple sẽ có iPhone Air 5,7 inch?

> Apple là thương hiệu giá trị nhất thế giới

Dường như chiếc smartphone có màn hình to của Apple sẽ không phải là iPhone 6. Theo kế hoạch, có thể iPhone 6 với thiết kế mới sẽ được ra mắt vào tháng 9 như thường lệ. Và “Big iPhone” sẽ được kỳ vọng ra mắt trước iPhone 6, khoảng tháng 5/2014.

Apple sẽ có iPhone màn hình lớn?
Apple sẽ có iPhone màn hình lớn?.

"Trái tim" của iPhone màn hình lớn sẽ không mạnh vượt quá iPhone 5s, tức là không có vi xử lý A8 nào như những tin đồn cả. Vi xử lý A7 sẽ là lựa chọn của Apple trên Big iPhone.

Apple có lẽ sẽ không gặp trở ngại gì với iPhone màn hình lớn. Những chiếc iPad Air gần như hoàn hảo cho thấy Apple thừa sức làm ra những chiếc iPhone đa dạng về kích thước màn hình, quan trọng là hãng có muốn hay không mà thôi.

Trước đây, Apple luôn tự tin đến bảo thủ khi cho rằng thiết kế màn hình như iPhone là chuẩn kích thước, và không hề có ý định thay đổi.

Tuy nhiên gần đây, những chiếc smartphone có màn hình to, hay còn gọi là phablet tràn ngập thị trường và tạo thành một làn sóng đẩy lùi smartphone màn hình nhỏ dưới 5 inch như iPhone.

Nếu iPhone màn hình to ra mắt vào năm 2013 vừa qua, có lẽ sẽ là thành công hơn, bởi Samsung năm vừa qua không có một bước tiến đột phá nào. Tuy nhiên năm 2014 tất nhiên vẫn chưa muộn, và hãy cùng chờ xem Apple sẽ làm gì với chiếc iPhone màn hình 5,7 inch của mình.

iPhone Air có lẽ là cái tên hợp lý và được yêu thích hơn cả. Màn hình 5,7 inch, thiết kế mỏng nhẹ, cấu hình mạnh mẽ, vỏ nhôm ấn tượng, đây sẽ là cơn sốt nếu trở thành sự thật trong vài tháng tới.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá