Apple sẽ trình làng máy tính MacBook mới vào 27/10

TPO - Bí mật hoàn toàn thông tin so với những gì rò rỉ của iPhone 7, Apple sắp ra mắt những chiếc máy tính Mac mới trong ngày 27/10 tới trong một sự kiện được tổ chức riêng, tại đó có thể là MacBook Pro và MacBook Air hoàn toàn mới sẽ trình làng.

Apple sẽ trình làng máy tính MacBook mới vào 27/10

Việc Apple giữ bí mật tuyệt đối về MacBook có thể khiến nhiều người nghi ngờ về những tin đồn rò rỉ về iPhone, như cách Apple cố tính làm lộ thông tin trước sự cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường smartphone. Ở thị trường máy tính Mac, Apple vẫn có con đường riêng của mình và các dòng máy tính, laptop khác chạy Windows không đi cùng, vì vậy việc giữ bí mật và tạo bất ngờ cho người dùng là cần thiết.

Theo thông tin trên giấy mời được Apple gửi tới giới truyền thông, một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức tại trụ sở chính của Apple ở Cupertino, Califonia, Mỹ. Sự kiện được tổ chức vào 0h ngày 27/10 theo giờ Việt Nam, mang thông điệp “Hello Again”, hứa hẹn một dòng sản phẩm Mac mới đặc biệt hơn.

Theo dự đoán, Apple sẽ ra mắt những chiếc máy tính Mac mới trong sự kiện này. Cụ thể là 1 chiếc MacBook Pro hoàn toàn mới với thiết kế mỏng nhẹ hơn và nâng cấp mạnh mẽ hơn. MacBook Air cũng có thể được nâng cấp lên phiên bản mới, cùng với việc loại bỏ 1 số phiên bản trùng phân khúc với MacBook Pro.

Ngoài ra, Apple cũng có nhiều khả năng ra mắt máy tính để bàn cỡ nhỏ Mac Mini, sản phẩm khá thú vị của Apple đã lâu không được nâng cấp.

Chưa rõ Apple có tung ra những chiếc iPad mới nhân dịp sự kiện lớn này không. Tháng trước, Apple đã đạt được thành công lớn trong sự kiện ra mắt iPhone 7. Dù không có được sự thay đổi mạnh mẽ đột phá như kỳ vọng, nhưng trước sự trượt chân của đối thủ Samsung Galaxy Note 7, iPhone 7 nghiễm nhiên trở thành smartphone cao cấp đáng sở hữu nhất trên thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng