Sự kiện: Smartphone

Apple sẽ tung ra iPhone 5S phiên bản 128GB

TPO – iPhone 5S sẽ có dung lượng dự trữ khổng lồ lên tới 128 GB và thêm lựa chọn về màu sắc.

Apple sẽ tung ra iPhone 5S phiên bản 128GB

>Apple tiếp tục tấn công Trung Quốc

Cách đây không lâu Apple ấn định công bố ngày ra mắt iPhone 5S và iPhone 5C vào 10/9. Hình ảnh rò rỉ của hai sản phẩm mới này lần lượt được các trang tin tung ra cùng với một số thông tin khá quan trọng.

Càng gần đến ngày ra mắt, những dự đoán về sản phẩm mới nhất của quả táo cắn dở lại càng được tung ra nhiều hơn. Gần đây, một nhà phân tích nối tiếng cho rằng iPhone sẽ tung ra iPhone 5S phiên bản 128GB.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, Apple sẽ tung ra iPhone 5S với đột phá về dung lượng lưu trữ lên tới 128 GB. Nếu dự đoán của Ming-Chi Kuo là đúng, iPhone 5S sẽ là sản phẩm thứ hai của Apple sau iPad 4 được trang bị dung lượng lưu trữ khổng lồ như vậy.

iPhone 5S phiên bản 128Gb sẽ có giá khoảng 499 USD theo khung giá hiện tại của Apple. Ming-Chi Kuo cũng hy vọng sắp tới iPhone sẽ được trang bị chip A7 cùng bộ nhớ Ram LPDDR3 1GB. Chip mới nhất này được xây dựng trên nền tảng ARMv8 và sẽ tiết kiệm pin hơn 20% so với chip A6 SoC hiện tại.

Các nhà phân tích cũng khẳng định rằng Apple sẽ nâng cấp camera của iPhone 5S với độ mở ống kính F/2.0 và đèn flash LED kép. Như vậy, camera của iPhone 5S có khả năng cho ra những hình ảnh sắc nét và màu sắc đẹp hơn trong điều kiện ánh sáng kém.

Cuối cùng, Apple cũng dự kiến sẽ tung ra phiên bản màu vàng bên cạnh hai màu đen và trắng cơ bản cho iPhone 5S.

Phương Thảo
Theo gsmarena

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá