Sự kiện: Smartphone

Apple thử nghiệm iPhone 4G

TPO - Độ “nóng” về sự xuất hiện của iPhone 5 chưa hạ thì lại rộ lên việc Apple cho các nhà mạng thử nghiệm phiên bản iPhone 4 có tích hợp công nghệ 4G LTE.

Apple thử nghiệm iPhone 4G

Thông tin về iPhone thế hệ tiếp theo (iPhone 5) tích hợp công nghệ 4G LTE dần bị cho vào lãng quên, nhường lại những mong đợi về màn hình lớn hơn, camera cải thiện chất lượng hay thiết kế. Tuy nhiên, gần đây, Apple cho thấy hãng chưa từ bỏ công nghệ 4G LTE.

Theo trang tin Boy Genius Report, Apple và các nhà mạng đang thử nghiệm phiên bản iPhone 4 hỗ trợ 4G. Một bản copy văn bản nội bộ của nhà mạng Apple bị rò rỉ có ghi chi tiết về việc thử nghiệm thiết bị iOS, cho phép hỗ trợ mạng 4G LTE.

Tuy vậy, điều này cũng không có nghĩa hệ điều hành iOS thế hệ mới sẽ bao gồm cả kết nối 4G. Nhưng không ít người hâm mộ vẫn cho rằng, Apple dự định cho ra đời những thiết bị 4G LTE trên thị trường trong thời gian tới thay vì hài lòng với mạng 3G hiện tại.

Chắc chắn một điều rằng, tất cả chúng ta đều phải chờ đợi từ Apple. Khi mạng 3G đầu tiên được triển khai, người sử dụng phải đợi một năm sau, công nghệ này mới được triển khai rộng rãi. Thiết bị di động 4G ngày càng phổ biến, có lẽ đây là thời điểm thích hợp để “Quả táo” cho ra mắt iPhone 4G.

Gia Bảo
Theo DigitalTrends

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá