Asus khai trương trung tâm bảo hành quy mô lớn

TPO - Asus Việt Nam vừa khai trương trung tâm dịch vụ và bảo hành quy mô lớn tại Hà Nội thay thế cho trung tâm bảo hành cũ.

Asus khai trương trung tâm bảo hành quy mô lớn

Asus đang nổi lên như một ông lớn trong làng công nghệ không chỉ tại Việt Nam và trên thế giới. Sau khi thành công tại mảng laptop và các thiết bị máy tính, Asus năm vừa qua lấn sân mạnh mẽ sang thị phần tablet và smartphone. Dòng sản phẩm ZenFone của Asus gây sốt ngay từ khi ra mắt năm 2014 và liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng smartphone.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ và bảo hành, Asus vừa khai trương trung tâm dịch vụ và bảo hành mới tại Hà Nội, thay thế cho vị trí cũ đã gần như quá tải.

Trung Tâm Dịch Vụ và Bảo Hành đồng thời là văn phòng làm việc mới của ASUS tại Hà Nội nằm tại Tầng 3- Tòa nhà KINH ĐÔ – 292 Tây Sơn, Q. Đống Đa.

Với diện tích 600 m2, được thiết kế hiện đại với 12 quầy tiếp tân đón khách, ASUS hứa hẹn mang đến khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, hài lòng về sản phẩm lẫn dịch vụ.

Trong năm 2015, ASUS cũng có kế hoạch mở thêm các trung tâm dịch vụ và bảo hành chính hãng tại Đà Nẵng, Cần Thơ và mở rộng trung tâm tại TP.HCM.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá