ASUS nổi bật với Transformer Book

TPO – ASUS Transformer Book T100 mở ra một thời kỳ mới của thiết bị 2 trong 1, sự kết hợp các chức năng một laptop với tính cơ động của máy tính bảng.

ASUS nổi bật với Transformer Book

>MeMO Pad 10.1 màn hình Full HD giá 9,9 triệu đồng

ASUS nổi bật với Transformer Book - ảnh 1

Đây là loạt sản phẩm mà ASUS dự đoán và tin tưởng sẽ làm thay đổi kỳ vọng của người dùng đối với cac sản phẩm công nghệ.

Ngài Johnny Shih, Chủ tịch Tập đoàn ASUS chia sẻ: “ASUS Transformer Book T100 được xem là một thế hệ chuyển bước từ các sản phẩm Eee PC trước đây nhưng cải tiến vượt bậc nhờ khả năng tương thích toàn diện, màn hình cảm ứng có thể tháo rời, chức năng giải trí ấn tượng cùng thời lượng pin dùng đủ cho suốt ngày dài. Đây đích thực là một vũ khí chiến lược tạo nên thay đổi trong cuộc chơi, phục vụ phong cách sống di động của chúng ta.”

ASUS Transformer Book T100 sở hữu thiết kế gồm 2 phần có thể tách rời – mang đến các chức năng hiệu suất cao của một chiếc laptop và khả năng di động của một chiếc máy tính bảng cùng sự linh hoạt chuyển đổi giữa cả 2 ngay tức thì.

Khi tháo rời màn hình, ASUS Transformer Book T100 là một chiếc tablet Windows 8.1, màn hình HD kích thước 10.1 inch với vi xử lý Intel Atom Bay Trail 4 nhân. Khi gắn đế bàn phím gọn nhẹ và tích sẵn pin, T100 là một chiếc laptop gọn nhẹ di động nhẹ nhất với trọng lượng chỉ 1.07kg.

Pin có dung lượng sử dụng khoảng 11 giờ. Bàn phím cơ động được các kỹ sư thiết kế đặc biệt, cho hiệu năng sử dụng mở rộng, touchpad đa điểm hỗ trợ các thao tác của Windows 8.1 và cổng USB 3.0.

Dù mỏng chỉ 10.5mm, Transformer Book T100 được trang bị màn hình HD tươi sáng 10.1 inch công nghệ IPS cảm ứng đa chạm điểm, góc nhìn rộng 178 độ cho chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng.

Transformer Book T100 được cài đặt sẵn Microsoft Office Home & Student 2013 với các phiên bản hoàn chỉnh của Word, Excel, PowerPoint và OneNote, lý tưởng để cho công việc lẫn học tập.

Bên cạnh phiên bản 10 inch, ASUS sẽ mở rộng thêm chọn lựa màn hình cho người dùng với ASUS Transformer Book T300 với phiên bản màn hình 13.3 inch Full HD IPS cảm ứng đa chạm hoạt động độc lập như một chiếc tablet Windows 8.

Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 4 cho khả năng thực hiện đa nhiệm liền mạch, Transformer Book T300 cho thời lượng pin dùng suốt 8 giờ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá