Sự kiện: Smartphone

Asus PadFone Infinity dùng Snapdragon 800

TPO – PadFone Infiniti của Asus được trang bi vi xử lý mới nhất của Qualcomm, công nghệ Pixel Master, hệ điều hành Android 4.2 cùng khe cắm thẻ nhớ microSD với 2 màu đen trắng cơ bản.

Asus PadFone Infinity dùng Snapdragon 800

>ASUS nổi bật với Transformer Book

Asus vừa mới tung ra phiên bản mới của thiết bị công nghệ hàng đầu của hàng mang tên PadFone Infiniti. Smartphone của Infiniti giữ thiết kế truyền thống với màn hình 5 inch, màn hình hiển thị 1080p và vận hành bởi chip mạnh nhất hiện nay – Qualcomm Snapdragon 800 với 4 lõi Krait với tốc độ xử lý 2,2 GHz và bộ xử lý đồ họa Adreno 330 và RAM 2GB.

Asus cũng nâng cấp máy ảnh. Tuy vẫn chỉ là camera 13 MP nhưng chất lượng ảnh tăng lên 3MP bằng cách kết hợp 3 điểm ảnh làm một. Công nghệ Pixel Master này của Asus rất giống với công nghệ Pure View của Nokia. Những bức ảnh chụp bằng camera mới này thực sự ấn tượng.

Cuối cùng, Asus cũng trang bị thêm cho PadFone Infiniti một khe cắm thẻ nhớ microSD nhưng giảm bộ nhớ trong xuống còn 16 hoặc 32 GB. Các thông số kỹ thuật khác của PadFone Infiniti vẫn giữ nguyên như camera trước 2MP và dung lượng pin 2400 mAh.

Asus PadFone Infinity dùng Snapdragon 800 - ảnh 1

PadFone Infiniti mới chạy trên hệ điều hành Android 4.2 với một chút cải tiến mang dấu ấn riêng của Asus. Asus cũng cam kết sẽ nâng cấp phiên bản PadFone cũ.

PadFone Infiniti mới có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó nhưng lớp vỏ kim loại được cắt tinh tế hơn, mang lại vẻ ngoài đẳng cấp hơn. PadFone Infitivi có 2 phiên bản Titanium màu đen và Platinum màu trắng.

Asus cũng công bố giá của PadFone Infiniti là 640 USD và PadFone Station là 240 USD. Hiện Asus vẫn chưa thông báo ngày ra mắt chính thức nhưng có lẽ là chỉ trong vài tuần tới.

Phương Thảo
Theo gsmarena

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá