Asus ra mắt ZenFone tại Indonesia

TPO - Tại sự kiện Asus In Search of Incredible lần đầu tiên được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á, Asus sáng nay ra mắt dòng smartphone chiến lược ZenFone, hứa hẹn một cuộc đổ bộ mạnh mẽ vào phân khúc smartphone tầm trung.

Asus ra mắt ZenFone tại Indonesia

Asus trong thời gian gần đây phát triển mạnh mẽ với nhiều sản phẩm mang nhiều nét riêng, sáng tạo và nổi bật. Tuy nhiên hãng chưa có một dòng smartphone chiến lược để cạnh tranh trong thị trường rất lớn này.

ZenFone mang nhiều quyết tâm của Asus, và được ra mắt tại toàn thị trường Đông Nam Á vào sáng nay 15/4 tại Jakarta, Indonesia, trong "sự kiện lớn đầu tiên được hãng tổ chức tại khu vực Đông Nam Á" như lời của đại diện Asus.

Trong bối cảnh thị trường smartphone tầm trung đang thiếu những cái tên nổi bật, sự có mặt của ZenFone được kỳ vọng rất lớn, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt.

ZenFone có 3 phiên bản ZenFone 4, ZenFone 5 và ZenFone 6, tương ứng với các kích thước màn hình. 

Asus ra mắt ZenFone tại Indonesia - ảnh 1 Sự kiện lớn nhất của Asus được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á.

Phiên bản ZenFone 4 sẽ là bản giá rẻ, trong khi ZenFone 5 và 6 là các phiên bản cao cấp hơn.

Thiết kế đẹp, màu sắc sinh động và kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 chống xước, cùng với vi xử lý Intel là những điểm nhấn đầu tiên của ZenFone.

Được biết tại Việt Nam, mức giá dự kiến cho ZenFone 4 là hơn 2 triệu đồng, trong khi ZenFone 5 có mức giá hơn 4 triệu và ZenFone 6 có mức giá khoảng 6 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá vẫn chưa được tiết lộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá