Asus rầm rộ khỏe siêu phẩm ở Việt Nam

TPO - Asus chuẩn bị mang về Việt Nam hàng loạt siêu phẩm, sẵn sàng cho triển lãm công nghệ của riêng mình, trong đó điểm nhấn là Transformer Book V "siêu biến hình", cỗ máy chơi game ROG G750...

Asus rầm rộ khỏe siêu phẩm ở Việt Nam

Asus Expo 2014 sẽ được tổ chức ngày 13-14/9 tại TPHCM và 27-28/9 tại Hà Nội. Đây là dịp Asus khoe hầu hết những sản phẩm công nghệ của mình, vốn tung hoành khắp trên thế giới với những đột phá đáng ghi nhận.

Năm 2012, Asus Expo đã trở thành một hiện tượng công nghệ trong năm tại Việt Nam. Thu hút hơn 10,000 lượt khách tham quan, 100 đơn vị báo chí trong nước đưa tin, 500 đối tác kinh doanh tham dự.

Expo lần này cũng là lần có quy mô lớn nhất của Asus, dự kiến thu hút 20.000 lượt khách tham quan. Với nhiều sản phẩm đột phá và hấp dẫn hơn hẳn so với năm 2012, điều này không khó để trở thành hiện thực với Asus.

Trong số các sản phẩm hấp dẫn, đặc biệt có Transformer Book V – thiết bị đầu tiên trên thế giới với khả năng biến hình 3-trong-1: Laptop, tablet và smartphone, đồng thời chạy cả Windows và Android.

Asus MeMO Pad 8 với màn hình 8 inch nhẹ nhất thế giới cũng là sản phẩm ấn tượng tại Expo. Ngoài ra là cỗ máy chơi game hàng khủng ROG G750 cũng sẽ là tâm điểm khác của Asus Expo 2014.

Bên cạnh các sản phẩm đột phá công nghệ, rất nhiều sản phẩm khác cũng xuất hiện để người dùng trải nghiệm, đặc biệt là dòng ZenFone đình đám tạo cơn sốt từ đầu năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá