ASUS trình làng loạt ZenFone tại CES 2014

TPO - Asus mang tới CES lần này loạt smartphone mới mang tên ZenFone với 3 kích thước màn hình cùng vi xử lý Atom của Intel.

ASUS trình làng loạt ZenFone tại CES 2014

ZenFone là dòng smartphone mà Asus mới trình làng, thuộc dạng mạnh mẽ nhất trong phân khúc smartphone tầm trung – cao cấp.

Có 3 phiên bản ZenFone được ra mắt, tương ứng với kích thước màn hình: ZenFone 4 có màn hình 4 inch, ZenFone 5 có màn hình 5 inch và ZenFone 6 có màn hình 6 inch. Đủ kích thước màn hình từ loại nhỏ tới loại phablet 6 inch, ZenFone đưa ra mục tiêu chinh phuc mọi phân khúc khách hàng.

Cùng với sự ra mắt của ZenFone, Asus tung ra giao diện mới mang tên ZenUI. Các biểu tượng và menu được đơn giản hóa, thông minh và dễ sử dụng nhất có thể.

ASUS trình làng loạt ZenFone tại CES 2014 - ảnh 1 

ZenFone 4

ZenFone 4 được trang bị màn hình 4 inch sống động và chip xử lí Intel Atom Z2520 với công nghệ Quad-Thread Hyper-Threading tốc độ 1.2GHz.

Thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh, trọng lượng 115g và những màu sắc bắt mắt là ưu điểm của ZenFone 4, khiến nó phù hợp với giới trẻ.

ZenFone 5

ZenFone 5 có màn hình 5 inch công nghệ IPS phân giải HD 1280x720 với độ mỏng ấn tượng chỉ 5.5mm ở điểm mỏng nhất.

Công nghệ GloveTouch và PenTouch độc quyền giúp gia tăng độ nhạy của màn hình ZenFone 5, hỗ trợ thao tác bằng găng tay hoặc bất kỳ bút nào.

ZenFone 5 chạy chip xử lí Intel Atom Z2580 tốc độ 2GHz tiết kiệm năng lượng. Camera chính 8 megapixel công nghệ PixelMaster, có khả năng chống rung thông minh, camera trước 2 megapixel.

ZenFone 6

ZenFone 6 với màn hình HD 6 inch, cũng được trang bị công nghệ GloveTouch và PenTouch, cho phép người dùng có thể thoải mái thao tác trên màn hình dù khi mang găng tay hay sử dụng bất kì loại bút nào. Sản phẩm chạy chip xử lí Intel Atom Z2580 tốc độ 2GHz.

Công nghệ âm thanh độc quyền ASUS SonicMaster với hiệu ứng âm thanh Virtual Surround khi sử dụng tai nghe.

ZenFone 6 đươc trang bị camera chính 13 megapixel nhờ vào công nghệ độc quyền ASUS MegaPixel, cùng với camera trước 2 megapixel.

ASUS trình làng loạt ZenFone tại CES 2014 - ảnh 2

Vi xử lý Atom

Theo Asus, chip Atom của Intel đang trang bị trên các thế hệ ZenFone và PadFone có hiệu năng xử lí cao hơn hẳn so với các loại chip 4 nhân và 8 nhân cao cấp.

Thế hệ chip Atom mới nhất khai thác tối đa công nghệ siêu phân luồng Hyper-Threading với 4 luồng xử lí mà không gây ảnh hưởng đến thời lượng pin.

Đồng thời, bộ xử lí đồ họa của Atom GPU cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với tốc độ xử lý đồ họa nhanh hơn gấp 5 lần so với các đối thủ danh tiếng khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá