Asus tung laptop siêu di động giá 7,2 triệu

TPO - Mang tên Asus EeeBook E403SA, chiếc laptop mới của Asus sở hữu thiết kế siêu gọn nhẹ với màn hình 14 inch, sở hữu cổng kết nối siêu tốc USB 3.1 Type-C Gen 1 và có giá chỉ 7,2 triệu đồng, là lựa chọn mới cho những người thường xuyên di chuyển.

Asus tung laptop siêu di động giá 7,2 triệu

Asus EeeBook không còn xa lạ với người dùng, một dòng laptop di động giá rẻ đầy hấp dẫn, hướng tới nhu cầu sử dụng của những người thường xuyên phải di chuyển.

Chiếc Asus EeeBook E403SA là phiên bản mới, bên cạnh việc tận dụng những ưu điểm ấn tượng của dòng EeeBook, nó còn sở hữu thêm cổng kết nối USB 3.1 Type C, thế hệ cổng giao tiếp mới nhất trên thế giới với tốc độ siêu nhanh.

Điểm đặc biệt nhất của cổng USB 3.1 Type-C là người dùng không cần quan tâm tới việc cắm xuôi hay ngược cổng USB, mà bình thường mất tới 2 nhịp để có thể cắm chính xác chiếc USB vào cổng giao tiếp. Với cổng kết nối Type-C, cắm chiều nào cũng là chuẩn cả, rút ngắn thời gian sử dụng không ít.

Asus tung laptop siêu di động giá 7,2 triệu - ảnh 1

Bên cạnh sự tiện dụng, cổng USB 3.1 Type-C có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp đôi so với chuẩn 3.0 và nhanh gấp 20 lần so với cổng USB 2.0 trước đây, với tốc độ tối đa cho phép là 10Gbps.

Ngoài khả năng truyền dữ liệu, cổng kết nối này còn có khả năng sạc nhanh chóng các thiết bị di động nhờ công nghệ USB Power Delivery.

Ngoài cổng kết nối USB 3-1 Type-C đầy ấn tượng, Asus EeeBook E403SA tiếp tục sở hữu thiết kế siêu di động với trọng lượng 1,5 kg, độ mỏng 17,9mm và kích thước màn hình 14 inch cùng pin có thời lượng sử dụng lên tới 14 tiếng.

Asus EeeBook E403SA sử dụng vi xử lý Intel Braswell Dual Core, RAM dung lượng 2GB, công nghệ tản nhiệt không dùng quạt. Bộ nhớ trong của máy là 32GB, chạy nền tảng Windows 10 và lưu trữ dữ liệu trên đám mây Asus WebStorage với 500GB miễn phí trong 2 năm.

Với dân văn phòng hay những người vốn không cần tới một chiếc máy tính cấu hình mạnh mẽ, chỉ cần đủ để lướt web, Facebook, check mail hay thương mại điện tử, thì rõ ràng đây là chiếc máy cực ấn tượng, với mức giá 7,2 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá