Asus tung Tranformer Book Flip mạnh mẽ, đa dụng

TPO - Tại Computex 2014 đang diễn ra tại Đài Bắc, Asus chính thức ra mắt chiếc laptop Transformer Book Flip với màn hình xoay 360 độ có thể chuyển thành tablet.

Asus tung Tranformer Book Flip mạnh mẽ, đa dụng

Triển lãm công nghệ thường niên lớn nhất khu vực Châu Á Computex 2014 vừa khai mạc ngày 3/6 tại Đài Bắc

Asus mang tới Computex hàng loạt sản phẩm, trong số đó có Asus Transformer Book Flip, chiếc laptop Windows 8.1 với thiết kế bản lề độc đáo cho phép màn hình có thể xoay uyển chuyển các góc từ 0º đến 360º.

Với thiết kế này, Asus Transformer Book Flip vừa là 1 chiếc laptop mạnh mẽ, hoặc như một chiếc tablet tiện dụng.

Asus Transformer Book Flip được trang bị vi xử lý Intel Core i7 cùng card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT840M cho hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng đủ nhu cầu công việc, giải trí và chơi game.

Với ba kích thước màn hình 13,3 inch, 14 inch và 15,6 inch, thiết bị cung cấp đủ lựa chọn cho người dùng.

Asus Transformer Book Flip sở hữu màn hình cảm ứng Full HD 1.920x1.080 với bản lề được thiết kế khéo léo với 4 khớp tại bản lề, cho phép người dùng xoay tự do 360 độ trơn tru và chắc chắn.

Ở chế độ laptop chuẩn, máy có thể xoay màn hình dễ dàng để đáp ứng bất cứ tác vụ nào mà người dùng mong muốn: để xem phim hoặc hình ảnh, chia sẻ màn hình với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp, hoặc chuyển thành hình dáng máy tính bảng để chơi game.

Bàn phím và touchpad sẽ tự động khóa khi Flip không sử dụng chế độ laptop, do đó người dùng không phải lo lắng về những thao tác ngoài mong muốn.

Màn hình cảm ứng của Flip sử dụng cảm biến truyền động đường kính 6mm với độ nhạy cao gấp đôi so với tiêu chuẩn công nghiệp hiện tại là 9mm.

Công nghệ âm thanh độc quyền SonicMaster giúp thiết bị có dàn âm thanh ấn tượng. Cấu hình máy đủ đa dạng để cùng với 3 kích thước màn hình đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mức giá cho sản phẩm này vẫn chưa được Asus công bố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng