Asus tung ZenFone camera đôi tại CES?

TPO - Hơn 1 tuần nữa, Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2015 sẽ diễn ra tại Las Vegas, và Asus đang để lộ những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm mới của mình, chiếc ZenFone với camera đôi ở mặt sau máy.

Asus tung ZenFone camera đôi tại CES?

ZenFone ra mắt vào đầu năm 2014, với thông điệp khá ẩn ý “See what others can’t see”, tạm dịch là nhìn thấy thứ người khác không nhìn được. Tuy nhiên camera của 3 chiếc ZenFone đời đầu vẫn chưa thực sự xuất sắc như slogan này.

Vì vậy người ta đang đồn đoán một chiếc ZenFone mới sẽ ra mắt tại CES 2015 tới đây, sở hữu camera độc đáo hơn và có thể thực sự “nhìn thấy những thứ đặc biệt mà sản phẩm khác không làm được”.

Với hình ảnh hé lộ từ một đoạn video dài 10 giây, dường như ZenFone mới sẽ sở hữu camera đôi phía sau, tương tự như một vài sản phẩm công nghệ khác trên thị trường. Tuy nhiên chưa rõ camera đôi trên ZenFone mới sẽ có tác dụng như thế nào, chụp ảnh 3D, lấy nét tốt hơn hay có những hiệu ứng khác lạ.

Asus tung ZenFone camera đôi tại CES? - ảnh 1 Hai tuần nữa, CES 2015 sẽ diễn ra tại Las Vegas, Mỹ, và mọi nghi ngờ về chiếc ZenFone sẽ sớm có lời giải đáp.
Thêm nữa, nhiều người sau khi xem bức ảnh để lộ của ZenFone mới đã nghĩ ngay tới chiếc LG G3 với nghi ngờ “đạo” thiết kế mặt sau.

Hai tuần nữa, CES 2015 sẽ diễn ra tại Las Vegas, Mỹ, và mọi nghi ngờ sẽ sớm có lời giải đáp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá