Atlantica Online chính thức mở cửa

TPO - Ngày 15/4 tại Hà Nội, VTC Game cho biết, họ đã mở chức năng Download và Kích hoạt tài khoản trò chơi trực tuyến Atlantica Online tại Việt Nam.

Theo đó, giai đoạn thử nghiệm mở rộng của trò chơi chính thức bắt đầu với 20,000 tài khoản miễn phí được phân phối qua trang chủ (http://atlan.vtc.vn), hệ thống Paygate (http://paygate.vtc.vn), và website iCafe (http://icafe.vtc.vn).

Được thai nghén suốt 5 năm trời do những kỹ sư hàng đầu của Ndoors Corporation (Hàn Quốc) phát triển, Atlantica Online ngay từ khi ra mắt chính thức (tháng 10/2008)  đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Đến nay, phiên bản thế giới (Global) do Ndoors Interactive (chi nhánh tại Mỹ của Ndoors) phát hành đã có 6 cụm máy chủ. Nhà phát hành The9 (Trung Quốc), Gammania (Đài Loan) và VTC Game (Việt Nam) là đối tác của Ndoors trong việc phát hành sản phẩm tại thị trường nội địa.

Đặc điểm nổi bật của Atlantica Online, đó là môi trường 3D sống động cùng cách chiến đấu theo lượt độc đáo, tạo sự khác biệt so với những Game nhập vai trực tuyến thường thấy.

Lựa chọn một trong 9 nhân vật với 9 loại vũ khí cùng kỹ năng khác nhau, người chơi sẽ nhập vai vào một nhà thám hiểm đi tìm lại miền đất hứa trong truyền thuyết – lục địa Atlantis.

Trên con đường phiêu lưu, người chơi có cơ hội trải nghiệm những nền văn minh, những địa danh và thắng cảnh lịch sử, và đương đầu với quái vật hung dữ để tìm ra bí ẩn.

Bên cạnh nhân vật chính còn có những người cộng sự trung thành, những người lính đánh thuê đắc lực. Một nhân vật chính có thể sở hữu tối đa 8 lính đánh thuê, khi vào chiến trận họ sẽ xuất hiện và sát cánh chiến đấu chống lại kẻ thù.

Những lính đánh thuê cũng có cấp độ, sở hữu đồ vật tương tự nhân vật chính. 20 loại lính đánh thuê khác nhau tạo nên sự đa dạng, phong phú và thỏa sức sáng tạo cho người chơi lựa chọn chiến thuật phù hợp. Định kỳ, những giải đấu phân định cao thấp và vinh danh những chiến binh xuất sắc sẽ được tổ chức.

Ngoài ra, hệ thống thành trì, kinh tế, sư đồ, ghép đồ,… cũng là những tính năng thú vị chỉ xuất hiện trong Atlantica Online.

Phiên bản được VTC Game phát hành tại Việt Nam thời điểm hiện tại là phiên bản mới nhất do nhà sản xuất Ndoors cung cấp. Theo đó, những tính năng mới (trang phục, thú cưỡi,…) sẽ liên tục được cập nhật và đi trước cả phiên bản thế giới.

Những tính năng như hệ thống chiến trận chiến thuật mới, nhà cửa, lính đánh thuê mới được Ndoors công bố gần đây cũng hứa hẹn xuất hiện trong Atlantica Online Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Trong năm 2009, Atlantica Online Việt Nam sẽ tổ chức những giải đấu tầm cỡ quốc gia, tuyển chọn người chơi xuất sắc tham gia giải đấu thế giới tại Hàn Quốc (GNGWC). Đây là cơ hội để người chơi Atlantica Online Việt Nam khẳng định tên tuổi và đẳng cấp trên đấu trường quốc tế.

Với những thành công đã đạt được: Game Online miễn phí hay nhất thế giới năm 2008 (TenTonHammer.com), Game Online hay nhất Hàn Quốc năm 2008, Đề cử giải Game Online mới hay nhất thế giới năm 2008 (MMORPG.com),… Atlantica Online hứa hẹn sẽ mang đến cho Game thủ Việt Nam một cơn gió mới đầu hè 2009 này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá