Audi R8 độ tăng áp độc nhất Sài Gòn

Chiếc xe thể thao của Đức được chủ nhân khoác lên mình bộ vỏ PriorDesign và lắp thêm bộ tăng áp kép, nâng sức mạnh động cơ từ 420 lên 620 mã lực.

Audi R8 độ tăng áp độc nhất Sài Gòn - ảnh 1 Audi R8 là mẫu xe thể thao của Đức khá được lòng đại gia Việt. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt, gần chục chiếc R8 đã xuất hiện tại Việt Nam. Để tránh bị "đụng hàng", chủ nhân của chiếc xe này đã chi 30.000 USD mua bộ kit PriorDesign để độ lại thân vỏ, biến siêu xe này trở nên khác lạ.
Audi R8 độ tăng áp độc nhất Sài Gòn - ảnh 2 Nắp ca-pô được cắt đường xẻ nhằm tăng tính khí động học, bên dưới là cốp đựng đồ đủ chứa vài túi xách nhỏ.
Audi R8 độ tăng áp độc nhất Sài Gòn - ảnh 3 Gầm xe cũng được hạ xuống thấp hơn đáng kể so với xe nguyên bản.
Audi R8 độ tăng áp độc nhất Sài Gòn - ảnh 4 Đuôi xe được ốp những khe khuếch tán khá dày nhằm tăng lực ép xuống mặt đường khi xe chạy nhanh. Đèn hậu cũng được sơn lại màu đen. Những khe thoát gió rộng được khoét ở chắn bùn bánh sau
Audi R8 độ tăng áp độc nhất Sài Gòn - ảnh 5 Khác biệt dễ nhận thấy ở phần đầu là lưới tản nhiệt dạng tổ ong thay cho những thanh ngang, những khe hút gió cũng được thiết kế lại ngầu hơn cùng "mí mắt" đen. 
Audi R8 độ tăng áp độc nhất Sài Gòn - ảnh 6 Audi R8 là một trong những chiếc xe đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ đèn LED. Thiết kế này đã tạo ra cuộc cách mạng trên xe hơi ngày nay. 
Audi R8 độ tăng áp độc nhất Sài Gòn - ảnh 7 Bộ mâm 20 inch 5 chấu kép của Forgiato cùng bộ lốp Pirelli P Zero Nero.
Audi R8 độ tăng áp độc nhất Sài Gòn - ảnh 8 Cánh gió R-Tuned bằng sợi carbon được lắp khá cao phía đuôi xe.
Audi R8 độ tăng áp độc nhất Sài Gòn - ảnh 9

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá