AURA - Điện thoại dành cho "quý tộc"

Motorola đón đầu sự trở lại của nghệ thuật và ra mắt sản phẩm có thiết kế kinh điển – AURA.

Motorola AURA tinh tế đến từng chi tiết nhỏ

Đây là chiếc điện thoại cao cấp có màn hình vòng bằng sapphia - một trong những nguyên liệu có khả năng chống xước tốt nhất trên trái đất.

Tất cả những hình ảnh, video clip của bạn sẽ được thể hiện sống động trên màn hình vòng 16 triệu màu sắc, có độ phân giải lên đến 300dpi đầu tiên trên thế giới.

Vỏ bọc làm bằng thép không gỉ cùng hoa văn và kết cấu trên bề mặt được chế tác bằng thủ công tinh xảo làm cho chiếc điện thoại AURA trở nên sang trọng hơn và có thể đứng vững trước thách thức của thời gian.

Thân sau của máy với những hoa văn được làm hoàn toàn bằng thủ công

Bên trong máy, bộ trục chính được làm tại Thụy Sĩ, các bánh răng  tạo thành từ thép Rockwell độ cứng 50-55 và 130 vòng bi chính xác điều khiển phần hoạt động của nắp xoay, hoạt động giống như cơ chế mở cửa một chiếc xe sang trọng bật nhất hơn là của một thiết bị di động.

Cơ chế xoay của máy tạo thành từ hơn 200 bộ phận riêng lẻ có độ chính xác cao và các bánh răng được bảo vệ với cùng lớp phủ bên ngoài, chúng được sử dụng trong các loại máy xe đua có hiệu suất cao.

Đây là sản phẩm cao cấp của Motorola nên không thể thiếu công nghệ CrystalTalk™ độc quyền. Công nghệ này sẽ giúp cho chất lượng của mọi cuộc đối thoại trở nên tốt hơn dù bạn đang ở trong môi trường ồn ào nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá