Autodesk giới thiệu các giải pháp địa không gian cập nhật

Autodesk MapGuide Enterprise 2008 là phần mềm “địa không gian” tiên tiến cung cấp cho các tổ chức một nền tảng để chia sẻ các thông tin về vị trí, thiết kế và doanh nghiệp trong tất cả bộ phận của doanh nghiệp – mang đến những thông tin chính xác cho đúng đối tượng vào đúng thời điểm.

Các sản phẩm này góp phần tăng cường đổi mới, tiết kiệm chi phí và nâng cao thuận lợi trong cạnh tranh ngay trong giai đoạn thiết kế hạ tầng, xây dựng và quản lý.

Autodesk MapGuide Enterprise 2008 dựa trên những hỗ trợ của Autodesk cho các phần mềm nguồn mở nhằm giúp cho các cơ quan nhà nước, các khách hàng dịch vụ và bưu chính viễn thông mở rộng phạm vi và giá trị của các thông tin “địa không gian” và kiến thức thông qua các tổ chức của mình, và các tổ chức bên ngoài.

Là một thành phần trung tâm của giải pháp địa không gian Autodesk, phần mềm Autodesk MapGuide Enterprise tận dụng Internet để cung cấp các thông tin quan trọng, các thông tin hạ tầng được cập nhất cho đúng đối tượng.

Những đóng góp có giá trị từ cộng đồng nguồn mở phản ánh nhu cầu của thị trường đồng thời củng cố những đổi mới trong phần mềm Autodesk MapGuide Enterprise 2008.

Phần mềm này giúp người sử dụng là các doanh nghiệp nâng cao khả năng tích hợp các thiết kế và các dữ liệu không gian từ nhiều nguồn khác nhau, phát triển các ứng dụng địa không gian mới và phân bố các bản đồ và các dữ liệu không gian nhanh hơn và dễ dàng hơn thông qua những trang web hoặc dưới dạng các file DWF nhỏ gọn, độ chính xác cao và chi tiết.

Các chức năng mới và cải tiến khiến cho Autodesk MapGuide Enterprise 2008 trở thành một giải pháp phát triển mạnh mẽ, trong khi những thành tựu đạt được trong hoạt động, độ ổn định và khả năng hoạt động tương tác mang đến một trải nghiệm mạnh mẽ hơn và năng động hơn cho người sử dụng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá