Autodesk giới thiệu phiên bản Inventor 2008

Với việc ra mắt Autodesk Inventor Service Pack 1, phần mềm Autodesk Inventor - nền tảng cho Mô phỏng Kỹ thuật số - sẽ được hỗ trợ hoàn toàn trên hệ điều hành Windows Vista.

"Autodesk cam kết mang đến các giải pháp cung cấp các tính năng cho khách hàng làm việc trong môi trường Windows Vista. Service Pack 1 trong Inventor 2008 đem lại thuận lợi cho các khách hàng nhằm giúp họ tối đa hoá công việc trong Windows Vista”
Amy Bunszel - Giám đốc phụ trách dòng sản phẩm Inventor
Các khách hàng sử dụng Inventor 2008 và Windows Vista sẽ hài lòng với khả năng hoạt động tốt hơn của các hệ thống CAD nhờ sự hỗ trợ sẵn sàng của giao diện lập trình ứng dụng Microsoft Direct3D - Công nghệ đồ hoạ cơ bản cho Windows Vista và tất cả các hệ thống 64-bit Windows.

Trước khi ra mắt Autodesk Inventor Service Pack 1, Autodesk đã thu thập nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng sử dụng Windows Vista nhằm đảm bảo rằng sự kết hợp giữa Inventor 2008 và Service Pack 1 sẽ mang đến khả năng thực hiện Windows Vista chất lượng cao và kinh nghiệm sử dụng phong phú. Service Pack giải quyết các vấn đề về sử dụng và nâng cao khả năng hoạt động toàn diện của phần mềm Inventor.

Một trong số những cải tiến nổi bật nhất đó là khả năng tận dụng tối đa công nghệ đồ hoạ Direct 3D. Kết quả là trong khi khả năng thực hiện của nhiều hệ thống CAD khác giảm khi chạy Windows Vista, thì khả năng thực hiện của Inventor 2008 lại được nâng cao.

Ngoài ra, Inventor 2008 còn hỗ trợ cả card đồ hoạ Direct3D 9 và OpenGL - nhiều khách hàng mua card đồ hoạ cao cấp nhằm hỗ trợ cho OpenGL có thể tận dụng Windows Vista chỉ cần họ có thiết bị Direct3D phù hợp.

Inventor 2008 có kèm theo Service Pack 1 hỗ trợ 5 phiên bản Windows Vista sau: Windows Vista Enterprise; Windows Vista Business; Windows Vista Home Basic; Windows Vista Home Premium; Windows Vista Ultimate.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá