Ba bước đơn giản chặn lời mời game trên Facebook

TPO - Những lời mời chơi game liên tục từ danh sách bạn bè có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, đôi khi muốn xóa liên kết những người bạn của mình trên Facebook, nhưng có một cách đơn giản hơn nhiều.

Ba bước đơn giản chặn lời mời game trên Facebook

Facebook luôn có những cơn sốt kỳ lạ, thỉnh thoảng lại tràn qua và khiến cộng đồng mạng có những phản ứng trái chiều.

Gần đây nhất, cơn sốt mang tên Pirate Kings, một ứng dụng trò chơi trên Facebook, đã khiến mỗi ngày có tới hàng chục, thậm chí hàng trăm notification thông báo về ứng dụng này.

Điều này gây khó chịu cho rất nhiều người, đặc biệt là những người vốn ghét nhận những thông báo mà mình không quan tâm.

Cơn bão notification của Pirate Kings còn khiến nhiều mối quan hệ rạn nứt, có người còn mạnh tay xóa những người gửi lời mời chơi game này để bớt phần khó chịu mỗi ngày.

Tuy vậy, có một cách đơn giản hơn rất nhiều để không còn phải nhận những lời mời như vậy nữa, chỉ cần bạn thực hiện một lần và tất cả những thông báo kiểu như vậy từ người chơi khác sẽ không làm phiền bạn nữa.

Ba bước đơn giản chặn lời mời game trên Facebook - ảnh 1 Bước 1: Tìm lời mời chơi game bạn cần chặn trên Notification (Thông báo) của bạn
Ba bước đơn giản chặn lời mời game trên Facebook - ảnh 2 Bước 2: Bấm vào dấu X (Turn Off) để chặn nhận thông báo tương tự đối với ứng dụng (trò chơi) này
Ba bước đơn giản chặn lời mời game trên Facebook - ảnh 3 Bước 3: Nhấn vào nút Turn Off để xác nhận sẽ không nhận bất cứ thông báo hay lời mời nào từ ứng dụng (trò chơi) này nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá