Ba mẫu iPod mới cùng xuất hiện với iPhone 5

TPO - iPad mini giá rẻ sẽ lỗi hẹn trong sự kiện ngày 12 - 9 tới, nhưng dòng iPod 2012 (gồm iPod Nano, iPod Shuffle và iPod Touch), sẽ cùng xuất hiện với iPhone 5 trên sân khấu của Apple.

Ba mẫu iPod mới cùng xuất hiện với iPhone 5

Ba mẫu iPod mới cùng xuất hiện với iPhone 5 - ảnh 1

Sự kiện của Apple diễn ra vào thứ tư tuần này sẽ chứng kiến sự thay đổi nhỏ đối với cả ba thành viên của dòng máy nghe nhạc iPod.

Cụ thể, iPod Shuffle sẽ có tới 8 tùy chọn màu sắc so với năm màu hiện tại. Giá của iPod Shuffle dự kiến được giữ nguyên 49 USD, nhưng liệu phiên bản bộ nhớ 2GB có còn tồn tại trong phiên bản mới.

Trong khi đó, iPod Nano sẽ là sản phẩm mang tới nhiều thay đổi nhất cả về phần cứng và thiết kế.

Đặc biệt, kiểu dáng của iPod Nano sẽ quay trở lại phong cách chữ nhật trước kia với màn hình cảm ứng và phím Home tương tự trên iPhone.

Ba mẫu iPod mới cùng xuất hiện với iPhone 5 - ảnh 2

iPod Nano sẽ đi kèm tám lựa chọn màu sắc tương tự của iPod Shuffle, thay vì bảy màu hiện tại. Apple sẽ chỉ phân phối một bản iPod Nano với bộ nhớ trong nhất định, thay vì tùy chọn 8GB hoặc 16GB. Nguồn tin cũng cho hay, giá bán của thiết bị nghe nhạc này khoảng 169USD.

Cuối cùng, iPod Touch từng xuất hiện trước đó với nhiều tin đồn khác nhau. Nhiều khả năng thiết bị này sẽ sở hữu màn hình cảm ứng 4inch, giống như iPhone 5 thế hệ mới. Nhưng cũng có thông tin cho rằng, iPod Touch 2012 sẽ được chia thành hai phiên bản, bình dân và cao cấp.

iPod Touch cao cấp có cổng kết nối nhỏ hơn, kiểu đóng hộp mới, cài sẵn hệ điều hành iOS 6 và một số tùy chọn bộ nhớ trong mới.

Hai phiên bản iPod Touch 2012 sẽ được bán lần lượt ở mức 299USD và 399USD.

Gia Bảo
Theo MacRumors

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá