Bàn chải đánh răng kết nối với smartphone

TPO - Bàn chải đánh răng thông minh Kolibree sử dụng cảm biến vị trí và áp suất. Nó sẽ báo hiệu khi bạn bỏ qua không chải một chiếc răng nào đó.

Bàn chải đánh răng kết nối với smartphone

Điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, xe thông minh và giờ đây chúng ta có bàn chải đánh răng thông minh để tiến thêm một bước tới cuộc sống thông minh.

Bàn chải đánh răng thông minh giá 100 USD mang tên Kolibree này được trang bị những điểm cảm biến và cài đặt ứng dụng giúp người dùng thấy chính xác những điểm mà bàn chải đánh răng này đã chạm tới và những điểm họ đã bỏ qua trong lúc đánh răng.

Các nhà sản xuất kỳ vọng rất lớn vào sản phẩm này vì nó sẽ giúp mọi người chải răng đúng cách và không bỏ qua một điểm quan trọng nào trên răng và nướu răng.

Cha đẻ của sản phẩm – Amy Forrester hào hứng giới thiệu: “Kolibree kết nối với smartphone của bạn và bạn có thể đăng nhập vào kho ứng dụng để kiểm tra liệu rằng bạn đánh răng đã đủ sạch và đúng cách hay chưa, giống như có một nha sỹ trong điện thoại của bạn vậy”. 

Bàn chải đánh răng kết nối với smartphone - ảnh 1

 

Sản phẩm này được giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hàng tiêu dùng tại Las Vegas bao gồm một bộ sạc màu trắng nhỏ đi kèm và khả năng kết nối với điện thoại qua Bluetooth.

Ứng dụng được thiết kế riêng cho Kolibree hiện đã có trên hệ điều hành Android và iOS. Người dùng có thể mang dữ liệu đến chỗ nha sỹ hoặc chia sẻ với bạn bè của mình trên các trang mạng xã hội.

Mỗi lần bạn chải răng sẽ được chấm điểm theo thang số 5. Việc chấm điểm này rất có tác dụng trong việc khuyến khích người dùng chải răng đúng cách.

Bàn chải đánh răng thông minh này sẽ lên kệ vào tháng 4 năm nay. Có vẻ như thiết bị này sẽ là món quà thú vị và hữu ích để các ông bố bà mẹ tặng cho con cái vào dịp Quốc tế thiếu nhi.

Theo dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá