Bàn phím Logitech Folios cho iPad

TPO - Nhà sản xuất Logitech đã chính thức tung ra mẫu case tích hợp bàn phím Keyboard Folio mới cho iPad, iPad mini – hai sản phẩm đình đám của Apple.

Bàn phím Logitech Folios cho iPad

> Apple ra bản ‘tân trang’ cho iPad mini, iPad 4

Theo Logitech, hai mẫu case Folio mới cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho thiết bị so với mẫu case Ultrathin Keyboard Cover cho iPad ra mắt trước đó.

Keyboard Folios kết nối với iPad thông qua Bluetooth và bao gồm cả nhiều phím tắt chức năng cũng như bàn phím đầy đủ trong mẫu case dành cho phiên bản iPad thông thường.

Cả hai mẫu case đều có lực từ nhằm đảm bảo giữ iPad/iPad Mini an toàn trong khi di chuyển. Đặc biệt là người dùng có thể dựng case thành một giá đỡ iPad một cách thuận tiện khi xem phim, lướt web hay chơi game…

Bàn phím Logitech Folios cho iPad - ảnh 1

Ông Mike Culver – Phó chủ tích phụ trách phát triển thương hiệu cho các phụ kiện dành cho tablet của Logitech phát biểu: “Để tiến xa hơn một bước trong thiết kế, chúng tôi đã kết hợp sự chuyên nghiệp của Logitech trong việc phát triển bàn phím cùng những vật liệu chất lượng cao nhằm mang đến một sản phẩm tinh tế, đáp ứng kỳ vọng của người dùng kỳ đối với các phụ kiện dành cho mẫu tablet của họ”.

Case Logitech Keyboard Folio cho iPad có giá bán lẻ 100 USD và Logitech Keyboard Folio cho iPad mini có giá 90 USD. Cả hai case đều có các màu sắc bao gồm hồng, xanh, đen và vàng. Sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong tháng 5 tới.

Video giới thiệu Logitech Keyboard Folios:

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng