Bao cao su điện giúp tăng khoái cảm

Bao cao su đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho các đôi vợ chồng. Tuy nhiên, chúng lại làm giảm khoái cảm ở cả nam lẫn nữ. Loại bao cao su mới đây sẽ khắc phục được phần nào những hạn chế đó.

Loại bao cao su mới sẽ tăng khoái cảm cho cả người nam lẫn người nữ trong “cuộc hành trình” mà không gây nguy hiểm.
Loại bao cao su mới sẽ tăng khoái cảm cho cả người nam lẫn người nữ trong “cuộc hành trình” mà không gây nguy hiểm.

Trước những mặt hạn chế của bao cao su truyền thống, hai nghiên cứu sinh Firaz Peer và Andrew Quitmeyer của Chương trình công nghệ truyền thông kỹ thuật số Georgia đã thiết kế chiếc bao cao su được gắn thiết bị xung điện được truyền bởi một thiết bị kỹ thuật số đi kèm.

Được mệnh danh là “lươn điện”, chiếc bao cao su mới này được dẫn điện trực tiếp ở bên dưới bên trong bề mặt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của bao cao su.

Để làm rõ cấu tạo và cách hoạt động của bao cao su mới này, Peer và Quitmeyer đã tạo ra một nguyên mẫu được gọi là “tay áo kích thích”, được trang bị với mảng dẫn điện của điện cực dọc theo phần bên dưới.

Thiết bị này được trang bị một vi điều khiển Lilypad với lập trình sẵn, có thể tiếp nhận các lệnh và các đầu vào khác nhau. Nó sẽ gửi các xung điện tới các điện cực nhỏ được xếp thành hàng bên trong tay áo. Đồng thời, nó có thể kết nối với internet và kiểm soát bằng cách thay đổi tần số.

Phát minh mới này sẽ làm tăng cảm giác của cả người nam lẫn người nữ trong suốt “cuộc hành trình”.

Được biết, lượng điện sử dụng là rất nhỏ và đã được kiểm tra kĩ càng bởi các nhà sản xuất. Vì vậy mức độ an toàn được đảm bảo.

Peer và Quitmeyer đã thiết lập một chiến dịch Indiegogo để tài trợ cho dự án và hy vọng sẽ tăng 10.000 USD (khoảng 212.7 triệu đồng) vào ngày 31/3 tới.

Theo Khánh Hà

Vietnamnet, Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá