Báo đốm nhào lộn trên cây bắt khỉ, xứng danh “cao thủ võ lâm“

Bị báo đốm săn đuổi, con khỉ nhảy xuống đất rồi lại leo lên cây, nhảy hết từ cành này sang cành khác. Nhưng tất cả những điều này không thể làm khó con báo đốm. "Cao thủ võ lâm" cũng nhào lộn hết từ cành này sang cành khác và cuối cùng tóm gọn con khỉ sau một pha nhào lộn không thể ấn tượng hơn.

Báo đốm nhào lộn trên cây bắt khỉ, xứng danh “cao thủ võ lâm“

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 1/11: Sửu khôn ngoan trong tình yêu, Mùi vỡ mộng

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11 cho thấy, con giáp tuổi Sửu đang độc thân có sự lựa chọn khôn ngoan trong tình yêu; Người tuổi Mùi cảm thấy buồn khi nhận ra "bộ mặt thật" của người mà bạn từng tin tưởng; Người tuổi Dậu có một ngày khá yên ổn, thư giãn.

Rắn hổ mang nhăm nhe tấn công, gà mẹ tung đòn mổ đầu khiến đối thủ tơi tả

Gà mẹ đang ấp trứng trong 1 thùng nhựa thì bị rắn hổ mang nhăm nhe tấn công. Thấy kẻ thù, gà mẹ né đòn nhanh, mổ vào đầu rắn rồi cố thủ trong nơi ấp trứng của mình. Cuối cùng, rắn hổ mang phải bỏ đi vì không thể chiến thắng được gà mẹ dũng cảm.

Bị lợn rừng mẹ hất tung lên không trung, báo hoa mai “bỏ của chạy lấy người“

Phát hiện một con báo hoa mai tấn công con non, lợn rừng mẹ đã nhanh chóng lao đến húc mạnh kẻ săn mồi. Cú húc mạnh của lợn rừng mẹ đã khiến báo hoa mai bị hất tung lên không trung. Trước sự hung hăng của lợn rừng mẹ, báo hoa mai đã "bỏ của chạy lấy người".

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 21/11: Tý được thần tình yêu gõ cửa, Dậu hanh thông

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 21/11 cho thấy, người tuổi Tý được Cát thần che chở khiến thần tình yêu gõ cửa; Người tuổi Mão hôm nay trở nên dễ nóng nảy, cáu gắt; người tuổi Dậu có nhiều niềm vui khi công việc thuận lợi, hợp tác làm ăn khá

Lửng mật cả gan săn cá sấu và phần thưởng xứng đáng

Cá sấu gần như đứng đầu chuỗi thức ăn ở vùng Châu Phi. Tuy nhiên, có những lúc cá sấu trở thành con mồi cho kẻ khác. 
aaaaaaaaa

Theo ĐSPL

Cùng chuyên mục

Xem thêm Video

Mới - Nóng