Bất ngờ với bộ ảnh kịch chiến của anh em sư tử con

TPO - Có thể thấy rằng, mặc dù hai con sư tử trong ảnh còn rất non nớt nhưng đã thể hiện được bản lĩnh và kĩ năng chiến đấu không khác gì những con sư tử trưởng thành.

Bất ngờ với bộ ảnh kịch chiến của anh em sư tử con - ảnh 1 Mới đây, Aditya 'Dicky' Singh một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã, 52 tuổi đã chụp lại được những hình ảnh đáng kinh ngạc tại khu bảo tồn động vật hoang dã Masai Mara ở Kenya. 
Bất ngờ với bộ ảnh kịch chiến của anh em sư tử con - ảnh 2 Điều đặc biệt trong bộ ảnh này là hai anh em sư tử con đang kịch chiến với nhau.
Bất ngờ với bộ ảnh kịch chiến của anh em sư tử con - ảnh 3 Có thể thấy rằng, mặc dù  hai con sư tử  trong ảnh còn rất non nớt nhưng đã thể hiện được bản lĩnh và kĩ năng chiến đấu không khác gì những con sư tử trưởng thành.
Bất ngờ với bộ ảnh kịch chiến của anh em sư tử con - ảnh 4 Được biết, những con sư tử con sẽ quan sát và học hỏi kĩ năng chiến đấu từ cha mẹ và đồng loại khác để rèn luyện thể lực cũng như kỹ năng săn mồi và tự vệ.
Bất ngờ với bộ ảnh kịch chiến của anh em sư tử con - ảnh 5 Nhiều chuyên gia động vật lý giải rằng, trong môi trường hoang dã cạnh tranh khốc liệt, càng sớm thuần thục kỹ năng chiến đấu, những con sư tử sẽ càng có cơ hội sống sót cao hơn khi không có con mẹ bảo vệ.
Bất ngờ với bộ ảnh kịch chiến của anh em sư tử con - ảnh 6
Bất ngờ với bộ ảnh kịch chiến của anh em sư tử con - ảnh 7 Một vài khoảnh khắc ấm áp và hạnh phúc của mẹ con sư tử.

Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng