Batman phiên bản Việt xuất hiện trên đường phố Sài Gòn

Một biker Việt khoác trên mình bộ đồ của nhân vật Batman và điều khiển chiếc Harley-Davidson V-Rod độ gây chú ý trên đường phố dịp cuối năm.

Trần Quang Đức (biệt danh Đức Tào Phớ) là người sở hữu bộ sưu tập môtô đắt giá và độc đáo. Bên cạnh đó, biker trẻ tuổi này cũng có những bộ đồ chạy xe không giống ai.
Trần Quang Đức (biệt danh Đức Tào Phớ) là người sở hữu bộ sưu tập môtô đắt giá và độc đáo. Bên cạnh đó, biker trẻ tuổi này cũng có những bộ đồ chạy xe không giống ai.
Batman phiên bản Việt xuất hiện trên đường phố Sài Gòn - ảnh 1 Mới đây, Quang Đức lại gây chú ý trong giới chơi xe và cả những người đi đường khi khoác trên mình bộ đồ theo phong cách nhân vật Batman trong một bộ phim viễn tưởng và điều khiển chiếc Harley-Davidson V-Rod độ.
Batman phiên bản Việt xuất hiện trên đường phố Sài Gòn - ảnh 2 Theo chia sẻ của Đức, bộ đồ Batman này được anh đặt mua tại chính xưởng phim Universal của Mỹ, may theo số đo của Đức nên rất vừa vặn. Ngoài chất liệu vải, một số bộ phận trên bộ đồ được làm từ các tấm nhôm, có tác dụng như giáp bảo hộ.
Batman phiên bản Việt xuất hiện trên đường phố Sài Gòn - ảnh 3 Quang Đức cho biết, anh đã phải chờ đợi gần một năm để sở hữu bộ đồ hàng thửa này. Thời gian may mất khoảng 6 tháng, chuyển về nước và chờ thông quan mất hơn 5 tháng nữa. Đức cho biết thêm, đây sẽ là bộ đồ được dùng chung với một dự án độ xe mới của mình.
Batman phiên bản Việt xuất hiện trên đường phố Sài Gòn - ảnh 4 Hiện tại, Đức Tào Phớ đang mặc bộ đồ Batman và cưỡi chiếc Harley-Davidson V-Rod. Đây là một trong những mẫu xe đáng chú ý của biker trẻ tuổi này. Chiếc xe được độ lại gần như toàn bộ. Thậm chí, giá trị các món đồ độ còn cao hơn so với giá trị của chiếc xe. Harley-Davidson V-Rod sở hữu động cơ V-Twin, dung tích 1.247cc, công suất 123 mã lực.

Theo Zing.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá