Bé gái 10 tuổi 'tóm sống' 1.000 kẻ chat sex

TPO – Những nhà nghiên cứu người Hà Lan đã tạo ra một cô bé ảo 10 tuổi, qua đó phát hiện 1.000 kẻ chat sex và dụ dỗ trẻ em sau 10 tuần điều tra.

Bé gái 10 tuổi 'tóm sống' 1.000 kẻ chat sex

>Sốc vì phát hiện bạn trai nghiện chat sex

Bé gái 10 tuổi 'tóm sống' 1.000 kẻ chat sex - ảnh 1

Một tổ chức quyền trẻ em mang tên Terre des Hommes của Hà Lan đã tạo một cô bé ảo 10 tuổi mang tên Sweetie và đưa cô bé lên những chương trình chat sex.

Cô bé Sweetie được dựng hoàn toàn bằng máy tính, giả lập những cử chỉ, nét mặt và những hình ảnh giống hệt với một cô bé 10 tuổi người Philippine.

Bé gái 10 tuổi 'tóm sống' 1.000 kẻ chat sex - ảnh 2

Những kẻ chuyên chat sex và dụ dỗ trẻ em tất nhiên đã không phát hiện ra, và chúng tiếp tục trả tiền qua tài khoản để cô bé ảo cởi quần áo trước webcam.

Sau 10 tuần điều tra, 1.000 kẻ chat sex và dụ dỗ trẻ em tại 71 quốc gia bị phát hiện. Những thông tin về các đối tượng này mà cô bé ảo Sweetie thu thập như email, số tài khoản, Facebook … đã được gửi tới Tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế Intepol.

Hi vọng cô bé ảo Sweetie sẽ giúp cảnh sát bắt được những kẻ bệnh hoạn chat sex và dụ dỗ trẻ em. Được biết, Sweetie sẽ biến mất sau khi kết thúc 10 tuần điều tra này.

Tô Tùng
Theo bbc

Dịch

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá