“Be U+ with Honda” bùng nổ với hơn 800.000 lượt khách hàng

Kể từ khi khởi động vào tháng 6/2016, Honda Việt Nam đã tổ chức tổng cộng 82 chương trình Honda Be U+ trên khắp cả nước, thu hút hơn 800.000 lượt khách hàng đến thăm quan và tham gia các hoạt động như thay dầu miễn phí, hoạt động giới thiệu xe, hướng dẫn lái xe an toàn và chạy thử những dòng xe Honda mới nhất.

“Be U+ with Honda” bùng nổ với hơn 800.000 lượt khách hàng
“Be U+ with Honda” là chuỗi chương trình do Honda Việt Nam tổ chức với mong muốn gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết thông qua nhiều hoạt động hấp dẫn và nhằm thúc đẩy hơn nữa những tài năng trẻ, tạo cơ hội cho các bạn thể hiện mình trên những sân chơi chuyên nghiệp thông qua cuộc thi với cùng tên gọi “Be U+ with Honda”. 

Bên cạnh những hoạt động tri ân diễn ra sôi nổi, cuộc thi Be U+ with Honda cũng tiếp tục chứng tỏ được sức hút lớn khi nhận được những bài dự thi của gần 5.000 thí sinh trẻ. Tất cả những phần trình diễn này sẽ được đội ngũ ban giám khảo chuyên nghiệp nghiên cứu kĩ để chọn ra những tiết mục xuất xắc nhất, tiếp tục tham gia vào vòng trong, nơi mà các bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp. Cuộc thi sẽ tiếp tục tuyển sinh trong các tháng tới ở 3 hạng mục Âm nhạc, Vũ đạo và Bóng đá. Các bạn trẻ hãy nhanh tay đăng kí tham gia để bay cao, bay xa cùng với ước mơ của mình.

Trong tháng 9 tới, Honda Việt Nam sẽ mang 19 chương trình Be U+ đến 7 tỉnh/thành bao gồm: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Cần Thơ, Gia Lai, Khánh Hòa và Sóc Trăng. Đặc biệt, những chương trình diễn ra tại các thành phố lớn sẽ có những buổi biểu diễn ca nhạc hoành tráng vào buổi tối với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khắc Việt, Erik, Trung Quân… hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí sôi đông, bùng nổ dành cho quý khách hàng

Thông qua chuỗi sự kiện “Be U+ with Honda”, Honda Việt Nam mong muốn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Honda trong suốt 20 năm qua, cũng đồng thời là một sân chơi nơi các bạn trẻ có thể thỏa mãn khát khao, đam mê và mong muốn hiện thực hóa ước mơ. 

Để biết thêm lịch trình chi tiết về những chương trình hấp dẫn và sôi động này, mời các bạn truy cập vào website: http://www.honda.com.vn/beu+/

“Be U+ with Honda” bùng nổ với hơn 800.000 lượt khách hàng - ảnh 1
“Be U+ with Honda” bùng nổ với hơn 800.000 lượt khách hàng - ảnh 2
“Be U+ with Honda” bùng nổ với hơn 800.000 lượt khách hàng - ảnh 3
“Be U+ with Honda” bùng nổ với hơn 800.000 lượt khách hàng - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá