Beeline khuấy động cuộc cạnh tranh giá cước

Mạng điện thoại Beeline vừa thông báo sẽ ra mắt ưu đãi mới, đặc biệt cho gói cước đơn giản, hấp dẫn Big Zero.

Kể từ ngày 1/10/2009, các thuê bao mới hòa mạng tại các quầy bán hàng lưu động của Beeline sẽ được hưởng ưu đãi “chưa từng có”: 0 đồng nhắn tin nội mạng sau tin nhắn đầu tiên trong ngày với mức cước là 250 đồng/1 tin nhắn (số lượng tin nhắn miễn phí không quá 19 tin nhắn mỗi ngày).

Như vậy, khách hàng mới của Beeline sẽ được đón nhận cùng lúc hai mức cước “cực sốc”: nhắn tin thoải mái mỗi ngày mà chỉ phải trả 250 đồng cho 20 tin nhắn nội mạng và “nói quên ngày tháng” với 1.199 đồng cho 20 phút nội mạng.

Ông Alexey Bluymin - Tổng Giám đốc GTel Mobile cho biết: “Trong chiến lược trở thành nhà mạng hấp dẫn nhất, chúng tôi mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một gói cước duy nhất, đơn giản, dễ hiểu và tiện lợi. Gói cước Big Zero cùng những ưu đãi mới về nhắn tin được phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng tại các quầy hàng lưu động của Beeline sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất.”

Từ giữa tháng 9, thuê bao Beeline đã có thể truy cập GPRS và sử dụng dịch vụ nhạc chờ KoolRing hấp dẫn với nhiều đoạn nhạc lành mạnh, độc đáo.

Dịch vụ GPRS tiện lợi với mức cước hợp lý chỉ 5 VNĐ/Kb, người sử dụng không cần cài đặt các tham số phức tạp, chỉ cần một cấu hình GPRS mới bất kỳ hoặc cài đặt sẵn trong máy.

Dịch vụ KoolRing độc đáo tự động kích hoạt trong vòng 24h từ thời điểm kích hoạt sim và 70 ngày miễn phí thuê bao dịch vụ nếu sim được kích hoạt trước ngày 1/1/2010.

Như vậy, với việc Beeline tung ra gói cước này, chắc chắn các “ông lớn” sẽ tiếp tục nhảy vào cuộc chơi này. Dù sao, phần lợi nhất sẽ thuộc về phía người sử dụng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá