Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới

125 siêu du thuyền có giá nhiều triệu USD sẽ hội tụ ở Monaco để tham gia triển lãm từ ngày 28/9 đến 1/10. Nhiều tàu hạng sang được các hãng thời trang như Armani, Hermes thiết kế nội thất.

Từ ngày 28/9 đến 1/10, tại Monaco sẽ diễn ra triển lãm siêu du thuyền. Dự kiến có 125 du thuyền hạng sang, 580 nhà triển lãm đến từ 38 quốc gia sẽ tham gia show lần này.
Từ ngày 28/9 đến 1/10, tại Monaco sẽ diễn ra triển lãm siêu du thuyền. Dự kiến có 125 du thuyền hạng sang, 580 nhà triển lãm đến từ 38 quốc gia sẽ tham gia show lần này.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 1 Đây là cơ hội để du khách và người dân có thể tận mắt chiêm ngưỡng nội thất xa hoa, sang trọng trên các siêu du thuyền này. Dưới đây là một số siêu du thuyền được báo chí đánh giá là "không thể bỏ lỡ" trong show năm nay.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 2 Siêu du thuyền Baglietto, dài 46 m và có thể chạy với vận tốc 26 hải lý một giờ.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 3 Nội thất trên tàu Baglietto được ốp gỗ, với phòng ngủ rộng và phòng tắm đầy đủ tiện nghi. Tên phòng tắm này là Jack và Jill.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 4 Còn đây là khung cảnh phía trong của tàu Custom Line 108, một trong những siêu du thuyền có giá nhiều triệu đô. Phòng chờ của du thuyền khá lớn, chứa được nhiều du khách cùng lúc ngồi tại đây để ngắm cảnh biển.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 5 Tàu Custom Line 108 dài 32,9 m, có 5 cabin rộng rãi và 6 phòng tắm. Ngoài ra, tàu cũng có 3 cabin và 3 phòng tắm dành cho lái tàu và nhân viên phục vụ. Mỗi phòng ngủ của khách đều có cửa sổ để đón gió biển và ánh sáng.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 6 Trên ảnh là tàu Heesen Amore Mio, siêu du thuyền rộng và nhanh nhất được thiết kế ở Hà Lan.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 7 Boong tàu ở ngoài trời được ốp gỗ, nội thất với tông màu chủ đạo là trắng.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 8 Du khách cũng sẽ được phục vụ bữa tối ngoài trời, ngắm cảnh biển ngay trên boong tàu.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 9 Còn đây là nội thất bên của tàu Amels Holland Elixir, dài 55 m. Chủ nhân của chiếc tàu này tự hào rằng nó được thiết kế không thua kém gì phòng nghỉ của một khách sạn 5 sao.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 10 Tàu Majesty 155 được thiết kế với nhiều ghế sofa lớn. Du khách có thể lựa chọn giữa việc ngồi trên các ghế bành êm ái này hoặc trên quầy bar để ăn sáng.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 11 Phòng ngủ của tàu được thiết kế rất rộng rãi.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 12 Tàu Galactic Super Nova có chứa rạp chiếu phim và cả bãi đỗ trực thăng.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 13 Tàu có 5 phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ lớn và một phòng VIP. Tàu cũng có một bể bơi vô cực và spa.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 14 Tàu Mondomarine M50 dài 49,1 m và 5 cabin phòng ngủ rộng lớn.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 15 Monte Carlo MCY105 là du thuyền dài 32 m, có chủ sở hữu là một nhà đầu tư Hong Kong.
Bên trong những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 16 Hai hãng thời trang nổi tiếng là Armani và Hermes thiết kế nội thất cho tàu. Các đồ gỗ cũng được nhập khẩu từ Italy.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng