Bí ẩn khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan

Krzywy Las là tên khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan. Khi lạc chân đến khu rừng này, nhiều người không khỏi kinh ngạc khi bắt gặp những cây thông cong vẹo ở gốc một cách kỳ dị.

Bí ẩn khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan - ảnh 1 Krzywy Las là tên khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan. Khi lạc chân đến khu rừng này, nhiều người không khỏi kinh ngạc khi bắt gặp những cây thông cong vẹo ở gốc một cách kỳ dị.
Bí ẩn khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan - ảnh 2 Điều khiến mọi người chú ý là những cây thông trong khu rừng này lại vô cùng đặc biệt ở chỗ phần thân vừa đâm khỏi mặt đất liền bị uốn cong thành hình chữ C rồi mới tiếp tục vươn thẳng lên trời.
Bí ẩn khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan - ảnh 3 Có những cây thông uốn cong khoảng 1m nhưng cũng có cây uốn cong lên đến gần 3m.
Bí ẩn khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan - ảnh 4 Kỳ bí hơn là việc phần dưới của những cây thông cùng uốn cong 90 độ về hướng Bắc.
Bí ẩn khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan - ảnh 5 Khu rừng huyền bí Krzywy Las là nơi duy nhất trên Trái đất xuất hiện những cây thông kỳ lạ như vậy.
Bí ẩn khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan - ảnh 6 Theo các chuyên gia, số cây thông đặc biệt trên được trồng vào năm 1930. Sau khi trồng được khảng 7 - 10 năm, phần dưới của cây thông bắt đầu bị uốn cong một cách kỳ lạ.
Bí ẩn khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan - ảnh 7 Trong suốt nhiều năm qua, một số giả thuyết được đưa ra để lý giải sự việc kỳ bí ở khu rừng ma quái Krzywy Las.
Bí ẩn khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan - ảnh 8 Trong đó có giả thuyết những cây thông này chịu tác động của trọng lực đặc biệt khiến thân cây bị biến dạng.
Bí ẩn khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan - ảnh 9 Một giả thuyết khác lại cho rằng, khu rừng này chịu tác động của con người. Chúng bị con người uốn cong một cách có chủ đích. Tuy nhiên, không ai có thể giải thích được vì sao những cây thông này lại cùng uốn cong 90 độ về hướng Bắc.
Bí ẩn khu rừng ma quái khét tiếng Ba Lan - ảnh 10 Cho đến nay, hình dạng kỳ quái của những cây thông trong khu rừng huyền bí Krzywy Las vẫn chưa được giải mã. Không ít người ghé thăm khu rừng để trải nghiệm cảm giác kỳ bí.

Theo Kienthuc.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá