Biến hóa Transformer Book T100

TP - ASUS gây ấn tượng khi trình diễn thiết bị Transformer Book T100 mới với cấu hình 4 nhân, có thể biến hoá thành laptop hoặc máy tính bảng, thời lượng pin lên đến 11 giờ.

> ASUS nổi bật với Transformer Book
>MeMO Pad 10.1 màn hình Full HD giá 9,9 triệu đồng

ASUS Transformer Book T100 là thế hệ chuyển bước từ các sản phẩm Eee PC trước đây nhưng cải tiến vượt bậc nhờ khả năng tương thích toàn diện, màn hình cảm ứng có thể tháo rời, chức năng giải trí ấn tượng. Thiết kế máy gồm 2 phần có thể tách rời, cho phép thực hiện chức năng hiệu suất cao của một chiếc laptop và khả năng di động của một chiếc máy tính bảng.

Khi tháo rời màn hình, ASUS Transformer Book T100 là một chiếc tablet Windows 8.1, màn hình HD kích thước 10.1 inch với vi xử lý Intel Atom Bay Trail 4 nhân. Khi gắn đế bàn phím gọn nhẹ và tích sẵn pin, T100 là một chiếc laptop gọn nhẹ di động nhẹ nhất với trọng lượng chỉ 1.07kg. Bàn phím cơ động được thiết kế đặc biệt, cho hiệu năng sử dụng mở rộng, touchpad đa chạm, tích hợp cổng USB 3.0.

Dù mỏng chỉ 10.5mm, T100 được trang bị màn hình HD 10.1 inch công nghệ IPS cảm ứng đa chạm điểm, góc nhìn rộng 178 độ cho chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng. Transformer Book T100 được cài đặt sẵn Microsoft Office Home & Student 2013 với các phiên bản hoàn chỉnh của Word, Excel, PowerPoint và OneNote, lý tưởng để cho công việc lẫn học tập.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá