Bình chọn mạng và hãng điện thoại di động

TPO - Tạp chí e-Chip MOBILE đã khởi động chương trình bình chọn Giải thưởng Mạng điện thoại và Hãng điện thoại di động được ưa chuộng nhất năm 2007, Vietnam Mobile Awards 2007 (VMA 2007).

Lễ trao giải thưởng năm 2006
Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Giải thưởng - Chương trình Bình chọn Vietnam Mobile Awards được tổ chức.

Như thường lệ, VVMA 2007 sẽ vẫn là cơ hội lớn cho cộng đồng mobile Việt được bày tỏ ý kiến, đánh giá của mình về chất lượng của các nhà cung cấp những dịch vụ liên quan đến mobile như: thiết bị đầu cuối, dịch vụ mạng và các vấn đề liên quan.

Qua ý kiến khách hàng, đây cũng là dịp tốt để các nhà cung cấp dịch vụ nhìn lại sự nỗ lực của doanh nghiệp mình, một cách thẳng thắn và chân thực nhất sau suốt 1 năm hoạt động.

Hệ thống giải thưởng dành cho Mạng di động sẽ có: 1 giải chính Mạng di động được ưa chuộng nhất năm 2007 và  5 Giải phụ: Mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất; Mạng có thương hiệu được nhiều người biết đến nhất; Mạng có dịch vụ phi thoại tốt nhất; Mạng được tin cậy nhất; Mạng cố định không dây được nhiều người sử dụng nhất..

Các danh hiệu dành cho Hãng điện thoại bao gồm 1 Giải chính: Hãng điện thoại được ưa chuộng nhất trong năm 2007 và 3 giải phụ: Điện thoại có tính năng giải trí được ưa thích nhất; Điện thoại thời trang của năm; Điện thoại hỗ trợ công việc tốt nhất.

Ngoài ra, chương trình còn có giải dành cho Hệ thống bán lẻ, Đơn vị bảo hành và Nhà cung cấp dịch vụ nội dung trên điện thoại di động của năm.

Người bình chọn có thể tham gia theo hình thức điền vào phiếu bình chọn trên Tạp chí e- Chip MOBILE và phiếu bầu online trong thời gian từ 14/11 đến ngày 25/12/2007. Riêng phần bình chọn trên báo sẽ tính theo dấu bưu điện theo hạn cuối cùng là ngày 18/12/2007.

Lễ công bố dự kiến tổ chức vào ngày 9/1/2008, tại Nhà hát Lớn Hà Nôi. Xem thông tin chi tiết tại: www.vma.com.vn; www.mobilenet.vn; http://vietnamnet.vn; www.autonet.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá